Vivian Tran - Thay Đổi Bản Thân Để Chinh Phục Giấc Mơ

Vivian Tran - Thay Đổi Bản Thân Để Chinh Phục Giấc Mơ

Gặp Vivian Tran của hiện tại, ít ai biết được rằng để có được gương mặt xinh đẹp này đã có những lúc Vivian từng tự ti về nhan sắc, điều đó làm cản trở Vivian theo đuổi giấc mơ trở thành một diễn viên. Cùng Phú Khang theo dõi câu chuyện của Vivian để xem cuộc sống của Vivian đã thay đổi như thế nào.
khi ngoại hình cản bước giấc mơ
Vivian Tran (Người Singapore) mong muốn trở thành một diễn viên. “Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng. Càng lớn Vivian càng nhận thấy được khuyết điểm về ngoại hình bản thân, đặc biệt là chiếc mũi tẹt, đầu mũi to, khiến gương mặt của mình không có điểm nhấn, kém thu hút” – Vivian Tran chia sẻ về khuyết điểm của mình
 
quyết định thay đổi bản thân chinh phục giấc mơ
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Cô nàng trong một dịp về Việt Nam đã biết đến Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang, theo dõi các khách hàng thực hiện nâng mũi tại đây đều “vịt hóa thiên nga” càng thôi thúc cô và Vivian đã quyết định gửi gắm niềm tin cho Phú Khang.
 

Hình ảnh Vivian Tran sau khi nâng mũi 3 ngày

 
Vivian cho biết “Lúc đến Viện, mọi người ở đây rất nhiệt tình. Bác sĩ thăm khám, tư vấn dáng mũi và phương pháp phù hợp với gương mặt của mình một cách kĩ lưỡng. Trước khi tiến hành phẫu thuật thì mình cảm thấy lo lắng nhiều, nhưng mọi người đều động viên mình nên thấy yên tâm hơn. Sau khi nâng mũi về, cảm giác sưng đau cũng giảm đi nhiều. Vivian cũng được các bác sĩ tại Phú Khang dặn dò cách chăm sóc sau phẫu thuật nên làm theo và chờ ngày xinh đẹp thôi.”
chiêm ngưỡng quá trình "hóa thiên nga" của vivian tran

 
Vivian gửi Email cảm ơn đến Phú Khang cùng với các hình ảnh sau 1 tháng nâng mũi. Các đường nét trên khuôn mặt Vivian trở lên cân đối hơn, mềm mại hơn nên cô nàng cảm thấy rất thoải mái. 
 


 


 
"Nhờ vào đội ngũ chăm sóc khách hàng của Phú Khang thường xuyên hỏi thăm, nhắc nhở kiêng cử hằng ngày nên quá trình hồi phục khá nhanh. Sau hơn 5 tháng giữ gìn, giờ đây mình đã lấy lại tự tin và có thể chụp nhiều kiểu ảnh hơn rồi”. Vivian Tran chia sẻ
 

 
Quả thật, sau 1 năm nâng mũi, giờ đây Vivian đã sở hữu một diện mạo mới hoàn toàn. Việc nâng mũi không chỉ giúp Vivian đẹp hơn, tự tin hơn mà còn mở ra cho Vivian nhiều cơ hội phát triển.
 

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp và tự tin như Vivian? Phú Khang sẽ giúp bạn !
 
BẠN SẴN SÀNG LÀ NGƯỜI TIẾP THEO THAY ĐỔI CÙNG PHÚ KHANG ???
icon-suy-luan Mọi thắc mắc về thẩm mỹ mũi, chương trình khuyến mãi hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.
Từ khóa
* Kết quả tùy theo cơ địa.

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address