ưu đãi

Vẹn tròn thanh xuân với cắt mắt 2 mí

Tại TMV Phú Khang, có những khách hàng còn rất trẻ nhưng đã bị bọng mỡ tấn công bởi thói quen sinh hoạt không lành mạnh, khiến đôi mắt nặng nề mệt mỏi. Kim Dung - Cô nàng 9x sau đây là một ví dụ, hãy theo dõi hành trình tìm lại đôi mắt tinh anh của cô nàng qua bài viết sau đây nhé.

KHUYẾT ĐIỂM ĐỔI MẮT, KHIẾN KHUÔN MẶT U BUỒN

TMV Phú Khang tin chắc rằng, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ như Kim Dung mắc phải tình trạng bọng mỡ mí mắt vì thói quen sinh hoạt không lành mạnh hoặc lạm dụng trang điểm. Trước đây, Kim Dung có khuôn mặt khả ái, đôi mắt 2 mí tròn, tuy nhiên việc mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều, khiến mí mắt của cô chùng xuống. Phần mí chùng thấp, khiến gương mặt của Dung trông nặng nề, đôi mắt nhìn nặng trĩu và u buồn. Sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, Kim Dung đã quyết định cải thiện khuyết điểm ấy, để đôi mắt không còn là sự tự ti, là điều muộn phiền của cô nữa.

ven-tron-thanh-xuan-voi-cat-mat-2-mi-01

ĐÔI MẮT RẠNG NGỜI SAU CẮT MẮT 2 MÍ

Sau khi được thăm khám và tư vấn trực tiếp tại Viện, Kim Dung quyết định thực hiện cắt mắt 2 mí, loại bỏ bọng mỡ theo lời khuyên của bác sĩ. Vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên Dung đã hồi phục rất nhanh, đường mí rõ nếp sau 7 ngày và hoàn thiện sau 1 tháng.

ven-tron-thanh-xuan-voi-cat-mat-2-mi-02

Nếp mí mới được hồi phục nhanh chóng và hoàn thiện sau 1 tháng, Kim Dung sở hữu đôi mắt rạng ngời tinh anh.

>>Bạn có muốn đẹp như cô ấy.

Đăng ký tư vấn tại đây.

ven-tron-thanh-xuan-voi-cat-mat-2-mi

Phương pháp cắt mắt 2 mí tại TMV Phú Khang đã loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của Dung, mỡ thừa được loại bỏ triệt để, nếp mí mới hình thành dựa trên nếp gấp mí cũ nên rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Dung chia sẻ: “Thực sự là nhìn em trẻ hẳn ra, mí to rõ nếp nên khuôn mặt nhìn vẫn rạng rỡ, tươi tắn, chứ trước kia ai cũng nói mắt em nhìn buồn.

Cùng ngắm nhìn Kim Dung, cô ấy sẽ là động lực để giúp bạn, vì xinh đẹp một ngày là hạnh phúc 1 ngày!

ven-tron-thanh-xuan-voi-cat-mat-2-mi-03

5 LÝ DO VÀNG NÊN CHỌN PHÚ KHANG

TMV Phú Khang sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, vững tay nghề. Dựa vào nhu cầu làm đẹp của khách hàng để chọn phương pháp thích hợp để đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho mỗi khách hàng. Phú Khang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khách hàng trao niềm tin thay đổi diện mạo với 5 tiêu chí vàng:

ven-tron-thanh-xuan-voi-cat-mat-2-mi-01

ven-tron-thanh-xuan-voi-cat-mat-2-mi

Mọi thắc mắc về phương pháp cắt mắt 2 mí  hoặc các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 089.899.3663 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia Phú Khang.

Từ khóa
* Kết quả tùy theo cơ địa.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM