Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

TMV Phú Khang tặng hơn 200 cây dù che - Tô đẹp cuộc sống

  • 20579

    lượt xem

  • 3322

    lượt tư vấn

  • 622

    lượt đặt hẹn

Với thông điệp nhân văn “Làm đẹp cho người và đẹp cho đời” –  Thẩm mỹ Phú Khang đã tổ chức tặng hơn 200 cây dù che cho người dân nội thành và các khu vực gần kề trung tâm TP.HCM như: Quận 8, huyện Bình Chánh, Gò Vấp,…. Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa xã hội tích được tập thể Phú Khang  gởi gắm qua hoạt động lần này!

CƠ SỞ CỦA HOẠT ĐỘNG

Thấu hiểu được những khó khăn của các tiểu thương, người dân buôn bán nhỏ lẻ tại TP.HCM khi phải đối mặt với sự thất thường sáng nắng, chiều mưa của thời tiết Sài Gòn, Thẩm mỹ Phú Khang mong muốn có thể tạo điều kiện để người dân có thêm phương tiện phục vụ sinh hoạt, kinh doanh, mưu sinh hàng ngày.

Trên tinh thần đó, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Thẩm mỹ Phú Khang thống nhất tổ chức hoạt động tặng hàng trăm cây dù che ngoài trời có kích thước trung bình, giúp người dân có thể sử dụng linh hoạt vào các mục đích khác nhau. Hiện tại, bộ phận thực hiện nhận , bàn giao và lắp ráp dù đã hoàn tất được việc tặng hơn 200 cây dù cho người dân, số dù còn lại đang tiếp tục được cung cấp tại nhiều khu vực khác tại TP.HCM.

DIỄN BIẾN CỦA HOẠT ĐỘNG

Hoạt động tặng dù tô đẹp không gian thị thành và chia sẻ khó khăn với người dân được thực hiện trong thời gian gấp rút, tuy nhiên đến nay mọi công đoạn hầu như đã hoàn thành xong. Những chiếc dù xanh dịu, mát mẻ được trao tận tay cho người dân, đem lại một món quà nhỏ thiết thực, đáp ứng được nhu cầu che nắng, tránh mưa, bảo quản hàng hóa, phương tiện kinh doanh, sinh hoạt.

Mỗi một chiếc dù được dựng lên, là một niềm hạnh phúc lớn lao của tập thể Phú Khang với tất cả tâm ý dành tặng cuộc sống.  Ngắm nhìn cảnh quan rợp bóng dù là lúc chúng tôi có thể yên tâm và vui mừng vì đã vừa hoàn thành xong một việc làm có ích cho xã hội.

Ý NGHĨA HOẠT ĐỘNG

Thẩm mỹ Phú Khang hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội và cơ sở để tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dân sinh, xã hội hơn nữa, tạo điều kiện để đem lại một cuộc sống tốt đẹp, nhân văn trong lòng thành phố trẻ. Quý khách hàng hãy đồng hành cùng Phú Khang để hiện thực hóa thông điệp “LÀM ĐẸP CHO MÌNH & ĐẸP CHO ĐỜI”, tô màu cho cuộc sống hơn nhé!

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.