Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Tiêm filler mũi ở đâu đẹp & những điều cần quan tâm

 • 21219

  lượt xem

 • 3866

  lượt tư vấn

 • 1166

  lượt đặt hẹn

Nâng mũi bằng filler là một phương pháp làm đẹp không quá xa lạ. Thế nhưng tiêm filler mũi ở đâu đẹp và uy tín? Câu hỏi này sẽ được viện thẩm mỹ Phú Khang trả lời trong bài viết này bạn nhé!

Tiêm filler mũi ở đâu đẹp

Filler là gì?

Filler là một chất làm đầy được tạo ra từ Axit Hyaluronic dùng để tiêm filler nâng mũi. Khi tiêm chất làm đầy vào cơ thể filler sẽ giúp làm đầy các phần mô mềm. Thế nên đây là chất làm đầy có tính tự nhiên nhưng không vĩnh viễn.

Ngoài nâng mũi bằng filler thì còn một số chất làm đầy như: Collagen dạng tiêm và Radiesse, scultra,…Các chất này khi tồn tại bên trong cơ thể có thể duy trì từ 4 đến 18 tháng.

tiêm filler mũi ở đâu đẹp

Ngoài filler còn có một số chất khác như Botox và silicon lỏng. Nhưng silicon lỏng là loại hay để lại di chứng nhất. Thế nên silicon đã bị cấm sử dụng khi dùng trong các phương pháp làm đẹp trên toàn thế giới. Thế nên tiêm filler mũi ở đâu đẹp sẽ được giải đáp trong phần kế tiếp.

Thế nào là tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp làm đẹp trên gương mặt không cần phẫu thuật. Khi tiêm filler vào mũi sẽ không gây xâm lấn hay biến chứng nào khi thực hiện. Bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thon gọn trong vòng 15 phút sau khi tiêm chất làm đầy. Thế nên tiêm filler mũi ở đâu đẹp sẽ được chúng tôi gợi ý trong phần tiếp theo của bài viết này bạn nhé.

tiêm filler mũi

 

Đối tượng nào nên tiêm filler nâng mũi

Để tiêm filler nâng mũi chắc chắn bạn cần biết được tình trạng mũi để lựa chọn phương pháp phù hợp. Vậy nên Phú Khang xin chia sẻ đến bạn những ai cần tiêm filler nâng mũi để đảm bảo an toàn:

 • Người có dáng mũi thấp, mũi gồ
 • Người muốn cải thiện phần đầu mũi thon gọn hơn
 • Những người sợ can thiệp dao kéo, dị ứng và chất liệu độn

Xem ngay: Có nên tiêm filler nâng mũi không ?

Tiêm filler mũi ở đâu đẹp và an toàn

Như đã nói ở trên Phú Khang xin chia sẻ cho bạn tiêu chí chọn tiêm filler mũi ở đâu đẹp. Những tiêu chí này chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn nhanh và ra quyết định đúng hơn khi nâng mũi bằng filler.

1.Thương hiệu tiêm filler mũi an toàn

Cơ sở vật chất thực hiện Tiêm filler mũi ở đâu đẹp

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định khi bạn lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi ở đâu đẹp. Các cơ sở uy tín thường sẽ có giấy phép hoạt động rõ ràng. Ngoài ra hệ thống về thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế đảm bảo vệ sinh. Vậy nên phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng mũi không phẫu thuật tại đây đều đảm bảo an toàn.

2. Trình độ chuyên môn đảm bảo tiêm filler mũi đẹp

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Phú Khang

Đối với một ca tiêm filler để nâng mũi đẹp thì trình độ bác sĩ là vô cùng quan trọng. Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm mới đánh giá chính xác tình trạng khách hàng. Khi đó chất làm đầy được tiêm vào mũi chính xác giúp dáng mũi cân đối với khuôn mặt hơn. Vậy tiêm filler mũi ở đâu đẹp thì bạn phải chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

3. Chất lượng filler – chất làm đầy rõ nguồn gốc

Yếu tố quan trọng tiếp theo khi chọn địa chỉ tiêm filler mũi ở đâu đẹp là filler. Như đã nói, filler là chất làm đầy hoàn toàn không gây hại. Những địa chỉ tiêm filler đẹp và an toàn luôn đảm bảo nguồn gốc của filler. Nếu những cơ sở thẩm mỹ nào không chứng minh được nguồn gốc, bạn nên cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhé.

Quy trình tiêm filler mũi chuẩn tại Phú Khang

Tiêm filler mũi ở đâu đẹp thường được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn an toàn, được Sở Y Tế kiểm định rõ ràng. Mang lại cho khách hàng dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên, có thể duy trì hiệu quả lâu dài hơn. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng.

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Phú Khang sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng, đưa ra lượng chất filler phù hợp.

thăm khám tiêm filler nâng mũi ở đâu đẹp

Bước 2: Xác định đúng chính xác vùng mũi cần tiến hành tiêm filler.

thiết kế dáng mũi tiêm filler

Bước 3: Làm sạch, sát trùng trước khi tiêm filler mũi nhằm tránh gây ảnh hưởng đến vùng mũi hay tránh nhiễm trùng cho khách.

vô trùng tiêm filler mũi ở đâu đẹp

Bước 4: Gây tê vùng da mũi để tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình tiêm filler. Đây là bước quy trình không thể thiếu ở những nơi tiêm filler mũi ở đâu đẹp.

Bước 5: Thực hiện tiêm chất làm đầy filler vào vùng mũi xác định theo kỹ thuật tiêm hiện đại và bằng loại kim tiêm chuyên dụng.

tiêm filler nâng mũi vào cho khách

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi ngay tại nhà đúng cách sau khi tiêm filler, giữ cho mũi đẹp tự nhiên.

Filler không thể di chuyển khi tiêm vào trong da nên có thể giữ được độ cao thẳng, đầy đặn như ý muốn, cho kết quả chuẩn xác vào vùng mũi cần điều trị. Với trình độ tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Phú Khang kết hợp các thiết bị, kỹ thuật tiêm filler mũi (tiêm chất làm đầy) tiên tiến tại viện cam kết an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Vậy nên tiêm filler mũi ở đâu đẹp thì chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời rồi đúng không nào!

Vậy giá tiêm filler nâng mũi tại Phú Khang là bao nhiêu?

Xin giới thiệu đến bạn bảng giá tiêm filler nâng mũi tại Phú Khang và các dịch vụ tiêm filler khác:

tiêm filler mũi giá bao nhiêu

 

*Chúng tôi đảm bảo sẽ không có bất cứ khoảng phụ thu nào khi bạn đến viện và sử dụng dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng tiêm filler mũi đẹp tại Phú Khang

Khách hàng tiêm filler mũi
Khách hàng tiêm filler mũi ở đâu đẹp - tiêm filler nâng mũi tại viện thẩm mỹ Phú Khang

Khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm filler mũi ở đâu đẹp

Khách hàng tiêm filler nâng mũi

 

Dáng mũi đẹp sau khi tiêm filler nâng mũi

Sau khi đã biết được địa chỉ tiêm filler mũi ở đâu đẹp thì chắc hẳn bạn cũng cần biết dáng mũi như thế nào là đẹp. Hiểu được tâm tư của nhiều khách hàng khi đến tư vấn tại viện thẩm mỹ Phú Khang. Vậy nên Phú Khang xin chia sẻ đến bạn những dáng mũi đẹp chuẩn nhân trắc học như sau:

- Chiều dài mũi sẽ bằng 1/3 khuôn mặt

- Chiều dài đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi

- Góc mũi môi và gốc mũi trán sẽ theo đúng tỷ lệ vàng trên khuôn mặt

- Độ cao của sống mũi từ 9 - 10 mm

- Góc chóp mũi, nhân trung và môi trên từ 90 - 100 độ và góc giữa chân mày, giữa hai mắt và sống mũi khoảng 130 độ

- Dáng mũi nghiêng 30 - 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt đảm bảo sống mũi và đầu mũi tạo hình S line mềm mại, đẹp tự nhiên

Đó là một trong những dáng mũi cân xứng và chuẩn tỷ lệ nhất khi tiêm filler mũi ở đâu đẹp. Do đó, đòi hỏi bác sĩ cần phải có con mắt thẩm mỹ để đánh giá và thực hiện tiêm một lượng chất làm đầy phù hợp với khuôn mặt. Vậy nên những dáng mũi chuẩn sẽ được các bác sĩ thực hiện như các tiêu chí trên mà chúng tôi đưa ra.

Tại Viện Thẩm Mỹ Phú Khang nơi được các khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ tiêm filler mũi ở đâu đẹp. Chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 1000+ ca tiêm filler mũi cho hầu hết những khách hàng yêu mến viện và tin tưởng chọn lựa. Khi đến với Phú Khang bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về quá trình cũng như quy trình tiêm filler mũi. Bên cạnh đó để đáp ứng đúng tiêm filler mũi ở đâu đẹp bác sĩ sẽ tư vấn về lượng filler mà khách hàng cần sử dụng để tiêm filler mũi ở những nơi uy tín và chất lượng. Đảm bảo sau khi tiêm filler mũi ở đây bạn sẽ hài lòng hơn.

Kết luận từ chuyên gia thẩm mỹ tại Phú Khang

Qua bài viết tiêm filler mũi ở đâu đẹp, hy vọng đã giải đáp thắc mắc cho bạn. Những yếu tố cũng như giá cả để bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tiêm filler mũi ở đâu đẹp bạn có thể chat trực tiếp trên website để chuyên viên thẩm mỹ giải đáp.

Đội ngũ bác sĩ tiêm filler nâng mũi

Chất liệu filler được sử dụng tại thẩm mỹ viện Phú Khang cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được Sở Y Tế kiểm định. Ngoài ra, khách hàng đến với chúng tôi không chỉ làm đẹp mà còn được thư giãn trong không gian sang trọng, đón tiếp nhiệt tình.

Xem thêm: Sau khi thực hiện tiêm filler mũi giữ được bao lâu?

Những ưu thế khi tiêm filler mũi

1. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Đối với tiêm filler mũi ở đâu đẹp thì những viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo về thời gian có dáng mũi đẹp nhanh chóng. Với thời gian thực hiện chỉ từ 20 - 30 phút, tiết kiệm tối đa thời gian làm đẹp cho khách hàng. Những người bận rộn muốn nâng mũi và mong muốn kết quả nhanh chóng.

2. Không đau đớn, không sưng tấy

Ưu điểm tiếp theo của phương pháp này là không gây đau đớn cho người được tiêm. Tiêm filler mũi ở đâu đẹp thì các viện thẩm mỹ thường sẽ đảm bảo hơn so với các viện khác. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp không xâm lấn, ít tác dụng phụ và kết quả đẹp rõ ràng sau khi tiêm filler.

3. An toàn

Thành phần của chất làm đầy là axit hyaluronic (ha) - một hoạt chất có nguồn gốc từ con người. Từ đó việc tiêm filler mũi sẽ tránh được các tác dụng phụ không mong muốn.

4. Nếu tiêm filler mũi bị vấn đề có thể khắc phục được

Sau quá trình tiêm filler mũi dáng mũi bị lệch, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tan filler mũi. Thế nhưng tiêm tan filler mũi sẽ có giá mắc hơn nên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ tiêm filler mũi ở đâu đẹp và uy tín để tránh mất tiền.

5. Cơ thể hồi phục nhanh chóng

Vì đây là phương pháp tiêm filler mũi không phẫu thuật nên quá trình hồi phục rất nhanh. Sau khi tiêm filler bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 1 - 2 ngày là có thể sinh hoạt bình thường.

6. Không chảy máu, không để lại sẹo

Không giống như những phương pháp thẩm mỹ truyền thống, kiêm tiêm được đưa vào lớp hạ bì, trung bì dưới da là loại mũi cực nhỏ. Thế nên tiêm filler mũi ở đâu đẹp tại các viện này thường không để lại sẹo hay chảy máu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này.

Vì thế tiêm filler mũi ở đâu đẹp sẽ đảm bảo những yếu tố trên đây mà Phú Khang đưa ra. Từ đó giúp bạn có một dáng mũi cao, thon gọn mà không để lại sẹo hay đau đớn.  

Ngoài ra những bạn nào có nhu cầu tim hiểu thêm về chất làm đầy hay nâng mũi không phẫu thuật có thể comment bên dưới để chúng tôi giải đáp thắc mắc bạn nhé! Nếu những thông tin chưa đầy đủ hay bạn muốn tìm hiểu thêm về những phương pháp như: nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, cắt mắt Plasma,... thì có thể liên hệ ngay với Trung tâm Thẩm Mỹ Phú Khang để được tư vấn cụ thể hơn

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.