Thùy Anh – Phẫu thuật thẩm mỹ, tại sao phải giấu?

Thùy Anh – Phẫu thuật thẩm mỹ, tại sao phải giấu?

Thùy Anh là một cô gái bán mỹ phẩm trên Facebook, được mọi người yêu mến nhờ có gương mặt khả ái, nét đẹp kiểu Hàn, đặc biệt là ở đôi mắt hai mí to tròn. Vì sao Thùy Anh lại sở hữu đôi mắt đẹp thế? Cùng Phú Khang tìm hiểu câu chuyện của Thùy Anh nhé.

muốn trở nên xinh đẹp hơn
Thùy Anh có đôi mắt to tuy nhiên cặp mí mắt quá bé và không được rõ nét, Thùy Anh phải tốn nhiều thời gian để kẻ mắt, dán mí mỗi ngày, điều này khiến cho cô nàng cảm thấy không hài lòng.  

Cô nàng luôn mong muốn có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và rõ ràng. Chính vì vậy, Thùy Anh đã ấp ủ kế hoạch thay đổi diện mạo cho đôi mắt của mình
gửi gắm niềm tin cho phú khang
Phú Khang là nơi Thùy Anh đã quyết định lựa chọn để trao trọn niềm tin. “Lúc tới thăm khám và tư vấn, Bác sĩ bảo rằng mắt của mình khá to, nhưng nếp gấp mí mờ nhạt, khó nhìn rõ. Mong muốn của mình là có được nếp mí to và sâu hơn. Vì vậy, các bác sĩ đã lựa chọn phương pháp phù hợp giúp tạo nếp mí mới to sâu.”
 

Hình ảnh Thùy Anh sau 3 ngày thẩm mỹ mắt

 
“Trong quá trình thực hiện, Thùy Anh được gây tê nên cảm giác thoải mái, không đau nhiều như mình tưởng tượng. Sau khi thực hiện xong, mắt có một chút sưng. Nhưng không ảnh hưởng đến cơ thể, sức khoẻ hay sinh hoạt.”
quá trình trở nên xinh đẹp hơn của thùy anh
 
Hình ảnh của Thùy Anh gửi về cho Phú Khang sau 1 tháng phẫu thuật.
 
“Các bác sĩ tại Phú Khang rất “mát tay” nên chỉ mấy hôm là trông mắt đã đẹp hơn nhiều. Nhìn vào mắt mình, không ai tin là đã từng thẩm mỹ nếu không nói ra vì không lộ dấu vết nào, mí lại đẹp tự nhiên như mí bẩm sinh vậy.”
 
Hình ảnh Thùy Anh sau 5 tháng Thẩm mỹ mắt
 
“Thùy Anh đã từng nâng mũi Sline tại Phú Khang. Lần đầu đã hài lòng rồi, lần này càng hài lòng hơn. Phú Khang luôn cải thiện cơ sở vật chất cơ sở, nên trụ sở vào thấy hiện đại và sang trọng lắm. Nhưng không phải vì vậy mà giá thành đắt, chi phí rất phù hợp và thường xuyên có các ưu đãi, khuyến mãi. Nhờ sự nhắc nhở thường xuyên của đội ngũ chăm sóc khách hàng, mà Thùy Anh hồi phục khá nhanh”
 

Hình ảnh xinh đẹp của Thùy Anh hiện tại 

 
“Mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có rủi ro. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro đó. Phú Khang đã tạo cho mình sự tin tưởng. Ngoài ra nhờ lắng nghe và làm theo các lưu ý của bác sĩ hướng dẫn nên kết quả đạt được nhanh và ổn định.
Giờ đây ai hỏi mình là đẹp tự nhiên hay nhờ thẩm mỹ thì mình cũng xác nhận là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật khiến mình đẹp, mọi người công nhận thì không việc gì mình phải giấu.” – Thùy Anh chia sẻ

 

 
Phụ nữ hiện đại là phụ nữ biết chăm sóc bản thân và khiến bản thân mình luôn xinh đẹp. Bạn có muốn như Thùy Anh?
 
BẠN SẴN SÀNG LÀ NGƯỜI TIẾP THEO THAY ĐỔI CÙNG PHÚ KHANG ???
icon-suy-luanMọi thắc mắc về thẩm mỹ mắt, chương trình khuyến mãi hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.
Từ khóa
* Kết quả tùy theo cơ địa.

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address