Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Thu Nhỏ Đầu Mũi Bao Nhiêu Tiền ?

 • 20791

  lượt xem

 • 3502

  lượt tư vấn

 • 802

  lượt đặt hẹn

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc lớn của chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện thẩm mỹ để khắc phục tình trạng đầu mũi to, hếch,... Chính vì thế, thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này để có thể lựa chọn được cơ sở uy tín với chi phí hợp lý, mang lại kết quả tốt nhất.

thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tạo hình chóp mũi dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Tại TMV Phú Khang, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ với một mức giá ưu đãi và giá hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết mức thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền niêm yết, được Bộ Y tế công nhận, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ ổn định nhưng vẫn phù hợp túi tiền của từng cá nhân.

Cập nhật chi phí thu nhỏ đầu mũi mới nhất tại Phú Khang

 

 

Những tiêu chí đánh giá chi phí thu nhỏ đầu mũi

Để đánh giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền là hợp lý cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

1. KỸ THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI

thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác, thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền tùy vào khuyết điểm mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn hình thức phẫu thuật khác nhau.

 • Đầu mũi to do sụn: tiến hành làm nhỏ sụn đầu mũi bằng kỹ thuật khâu nhỏ sụn
 • Đầu mũi to do da đầu mũi dày: cắt lọc mô mềm dưới da (thận trọng trong khi cắt vì dễ hoại tử da đầu mũi do thiếu máu nuôi)

 • Đầu mũi to - dài: tiến hành làm nhỏ sụn đầu mũi bằng kỹ thuật khâu nhỏ sụn kết hợp vừa khâu vừa cắt sụn.
 • Đầu mũi to - ngắn: tiến hành làm nhỏ sụn đầu mũi bằng kỹ thuật khâu nhỏ sụn kết hợp dùng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi

2. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU KÌNH NGHIỆM

Thực tế, yếu tố bác sĩ nắm giữ vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật. Nếu kỹ thuật có hiện đại nhưng tay nghề người bác sĩ không tốt, không có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống cũng khó đem lại kết quả như mong muốn.

Đối với phương pháp thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền yêu cầu tay nghề bác sĩ rất cao, đồng thời có sự tỉ mỉ khéo léo, khả năng quan sát và phán đoán chính xác mới mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

Có thể bạn quan tâm:

3. QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI CHUẨN Y KHOA

Tại các Viện thẩm mỹ uy tín, quy trình thu nhỏ đầu mũi chuẩn y khoa phải bao gồm các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tái khám, để đảm bảo không xảy ra bất kì biến chứng rủi ro trong suốt quá trình thay đổi nhan sắc của khách hàng.

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT PHÒNG PHẪU THUẬT

Thực tế, cơ sở thẩm mỹ với phòng khám, phòng phẫu thuật, thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp cho khách hàng càng thêm yên tâm khi quyết định trao trọn niềm tin.

Ngoài ra, phòng phẫu thuật và dụng cụ chuyên dụng cần được chuẩn bị đầy đủ và vô trùng cẩn thận sẽ mang lại thành công cho một ca thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Phú Khang là ca phẫu thuật được đội ngũ bác sĩ của Phú Khang thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Y tế cấp phép. Do đó, khách hàng sẽ có được kết quả mũi đẹp, tự nhiên, như mong muốn.


Hình ảnh khách hàng tại TMV Phú Khang
Hình ảnh khách hàng tại TMV Phú Khang

Hình ảnh khách hàng tại TMV Phú Khang

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền, để có thể đưa ra quyết định chính xác về việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với chi phí hợp lý, mang lại kết quả tốt nhất.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.