Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Thu gọn đầu mũi có đau không?

  • 20409

    lượt xem

  • 3178

    lượt tư vấn

  • 478

    lượt đặt hẹn

Hỏi: Chào bác sĩ, phần đầu mũi và cánh mũi của em to bè hai bên, trông rất thiếu cân đối với khuôn mặt. Em nghe mọi người khuyên nên thẩm mỹ để thu nhỏ đầu mũi lại nhưng không biết thu gọn đầu mũi có đau không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em cảm ơn (Thu Hồng – Cần Thơ).

Thu gọn đầu mũi có đau không

Đáp: Chào Thu Hồng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Phú Khang. Thu gọn đầu mũi có đau không là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn hãy theo dõi lời giải đáp của các chuyên gia thẩm mỹ ngay bên dưới nhé.

Phương pháp thu gọn đầu mũi là gì?

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại được nhiều người yêu thích. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để bóc tách phần đầu mũi to bè để loại bỏ sụn hay mô mềm. Giúp dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Thu gọn đầu mũi có đau không là gì

Thu gọn đầu mũi có đau không?

Khi quyết định thẩm mỹ mũi, các chị em thường hay lo lắng không biết thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi được xem là một kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bởi sở hữu được những ưu điểm vượt trội sau:

Thu gọn đầu mũi có đau không là gì

Ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng: chỉ cần dành ra khoảng 30 – 45 phút có thể hoàn thành phương pháp thu gọn đầu mũi hiệu quả. Vừa thực hiện nhanh chóng vừa sở hữu được độ an toàn cao.

Thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn: do thun gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu đơn giản, quy trình thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn, hạn chế sự can thiệp đến vùng mũi và bác sĩ sẽ rạch đường mổ siêu nhỏ để cắt cánh mũi, tác động đến đầu mũi. Cho nên không gây đau đớn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng và hoạt động của mũi.

Bên cạnh đó việc thu gọn đầu mũi có đau không còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ. Nếu được thực hiện ở cơ sở làm đẹp chất lượng thì không những đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn bảo đảm an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Hình ảnh khách hàng thu gọn đầu mũi tại Phú Khang

Thu gọn đầu mũi có đau không là gì

Thu gọn đầu mũi có đau không là gì

Thu gọn đầu mũi có đau không là gì

 

Phú Khang – Thu gọn đầu mũi đẹp, an toàn và uy tín tại TPHCM

Đến với thẩm mỹ viện Phú Khang, bạn sẽ không còn lo lắng về thu gọn đầu mũi có đau không bởi trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng thể cho từng khách hàng và gây tê cục bộ nhằm giúp cho khách không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

bác sĩ Thu gọn đầu mũi có đau không là gì

Với trình độ tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn mà không tác động đến phần sóng mũi và trụ mũi, tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, quy trình thu gọn đầu mũi được tiến hành chuẩn xác đến từng milimet, tránh làm tổn thương và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về thu gọn đầu mũi có đau không, bạn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.