Quỳnh Nhi “Tân trang để xinh đẹp hơn, tại sao không?”

Quỳnh Nhi “Tân trang để xinh đẹp hơn, tại sao không?”

Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hấp dẫn hơn. Đó chính là quyết định của cô nàng Quỳnh Nhi. Cùng Phú Khang lắng nghe câu chuyện sửa mũi của cô ấy đã diễn ra như thế nào nhé.

ngoại hình ảnh hưởng đến công việc

Chia sẻ về quyết định này của mình, Quỳnh Chi cho biết điều này xuất phát một phần từ đặc thù công việc của cô. 
Nhi là phiên dịch viên tiếng Nhật, công việc đòi hỏi bản thân phải giao tiếp và gặp gỡ nhiều người nên yếu tố ngoại hình cũng đóng vai trò quan trọng.

“Mọi người bảo rằng khuôn mặt mình cũng ưa nhìn, tuy nhiên chiếc mũi với sống mũi thấp, đầu mũi to lại khiến khuôn mặt kém thanh thoát. Do vậy mình đã có ý định sửa mũi để xinh đẹp hơn, tại sao lại không nhỉ?”

quyết định tân trang nhan sắc để phát triển

Hình ảnh Quỳnh Nhi sau khi nâng mũi 3 ngày

Quỳnh Nhi cho biết “Nhân viên ở Phú Khang rất tận tình hướng dẫn. Bác sĩ trước khi thực hiện phẫu thuật, đều tư vấn và lựa chọn phương pháp kĩ càng để mang đến dáng mũi phù hợp với gương mặt. Trong quá trình phẫu thuật, mình cũng cảm thấy đau nhưng không nhiều, do đã được gây tê. Đến lúc mình về, các bạn nhân viên cũng nhiệt tình gọi xe giúp nữa”

theo dõi quá trình thay đổi dáng mũi của quỳnh nhi
Sau 1 tháng khi nâng mũi, các đường nét trên gương mặt Quỳnh Nhi trở lên cân đối hơn, mềm mại hơn, khắc phục tình trạng đầu mũi to bè. “Nhi thấy rất thoải mái và tự tin khi chụp những kiểu ảnh để khoe dáng mũi. Nhiều bạn bè hỏi sửa mũi ở đâu mà đẹp vậy, mình cũng chia sẻ là sửa ở Phú Khang.”
 
Sau 5 tháng sửa mũi, Quỳnh Nhi có những thay đổi đáng kể, chiếc mũi cao thon khiến cho khuôn mặt cô nàng trở nên thanh thoát hơn, thần thái hơn, nhìn ở góc nào cũng xinh đẹp.
 

 
Sau 1 năm, cô nàng Quỳnh Nhi tỏ ra rất hào hứng “Phú Khang mang đến cho mình cảm giác rất thoải mái, bản thân mình thấy yên tâm. Sau khi thực hiện nâng mũi tại Phú Khang, mình đã thực hiện Phun mày và môi nữa. Giờ đây, mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc trang điểm”
 

 
Bạn muốn thay đổi như Quỳnh Nhi? Phú Khang sẽ giúp bạn !
 
BẠN SẴN SÀNG LÀ NGƯỜI TIẾP THEO THAY ĐỔI CÙNG PHÚ KHANG ???
icon-suy-luan Mọi thắc mắc về thẩm mỹ mũi, chương trình khuyến mãi hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.
Từ khóa
* Kết quả tùy theo cơ địa.

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address