Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, khép kín 1:1

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, khép kín 1:1

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ luôn là một trong những yếu tố tác động đến hiệu quả thẩm mỹ, cũng như độ an toàn của phương pháp. Viện thẩm mỹ Phú Khang với những công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, cùng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, khép kín 1:1 sẽ giúp bạn hoàn thiện nhan sắc tối ưu nhất.
quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1-1-01
QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP, KHÉP KÍN 1:1

Luôn đi đầu cập nhật và chuyển giao các quy trình thẩm mỹ tiên tiến đến từ xứ sở kim chi “Hàn Quốc”, thẩm mỹ viện Phú Khang mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ chuẩn tỉ lệ vàng, được thực hiện qua 6 bước căn bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại đây các chuyên gia, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám theo quy trình khép kín 1: 1, mỗi chuyên gia sẽ tư vấn cho mỗi khách hàng, nhằm phần nào nắm bắt được sơ bộ những nhược điểm và mong muốn của khách hàng, đồng thời giải quyết tất tần tật các vấn đề thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1--1-07
Chuyên gia tiến hành thăm khám sơ bộ.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1-:-1Sau khi thăm khám xong, chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá tổng quan chuẩn đón các phương pháp, kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp đối với mỗi khách hàng.

Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Với bất cứ một dịch vụ đại phẫu hay tiểu phẫu nào, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi thẩm mỹ. Đây được coi là bước quan trọng trước khi tiến hành thẩm mỹ, đòi hỏi các bác sĩ phải kiểm tra thật cẩn thận, tỉ mỉ, tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1--1-04
Bác sĩ Phú Khang xét nghiệm tổng quát, nắm bắt tình trạng sức khỏe, đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1-:-1Sau khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận 1 lần nữa về phương pháp cũng như kỹ thuật chỉnh sửa hoặc quý khách có đủ điều kiện để thực hiện các ca thẩm mỹ đã định trước đó hay không? Tùy vào tình trạng sức khỏe mỗi người mà bác sĩ Phú Khang sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ, xác định vị trí chuẩn tỉ lệ vàng

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định tỉ lệ chuẩn, sao cho kết quả thẩm mỹ phải phù hợp, hài hòa với các yếu tố xung quanh khuôn mặt hoặc vóc dáng. Cũng như tính toán được toàn bộ quy trình sẽ diễn ra.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1--1-05
Tiến hành đo vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê hoặc gây mê

Vị trí phẫu thuật sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng, theo đúng tiêu chuẩn của bộ ý tế. Bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê cho mỗi trường hợp. Thông thường các ca tiểu phẫu nhỏ sẽ tiến hành gây tê, các ca đại phẫu sẽ tiến hành gây mê.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ Phú Khang sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, nhẹ nhàng, tỉ mỉ từng khâu, tránh gay đau đớn cho khách hàng và mang lại kết quả như mong đợi.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1--1-06
Tiến hành thẩm mỹ tại TMV Phú Khang tính an toàn sẽ được đáp ứng.

Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu, theo dõi kết quả

Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại Phòng nghỉ dưỡng Phú Khang. Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý, cũng như kê đơn thuốc, cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và đặt lịch hẹn tái khám định kỳ.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1--1-10
Bác sĩ toa kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà tận tình cho khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình sau hậu phẫu khách hàng sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/ 24, theo dõi kết quả và tình trạng của bạn hiện tại, tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Mọi quá trình thẩm mỹ sẽ được các chuyên gia hỗ trợ theo sát, đưa ra cố vấn chuyên môn sâu, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công hơn, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

quy-trinh-phau-thuat-tham-my-chuyen-nghiep-khep-kin-1--1-11

Có thể nói quy trình dịch vụ tại TMV Phú Khang được thực hiện khép kín 1:1, bảo mật thông tin, mỗi khách hàng đều có bác sĩ, chuyên viên tư vấn riêng, mang lại cảm giác an toàn, thoải mái khi khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

 
uu-dai-khung-tmv-phu-khang
Từ khóa

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address