Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Quy trình cấy mỡ thái dương chuẩn y khoa bạn nên biết!

 • 20365

  lượt xem

 • 3140

  lượt tư vấn

 • 440

  lượt đặt hẹn

Cấy mỡ thái dương là phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng, không phẫu thuật. Giúp vùng thái dương đầy đặn, khuôn mặt trẻ trung hơn. Vậy bạn đã biết quy trình cấy mỡ thái dương an toàn chưa? Xem ngay bài viết này trước khi cấy mỡ thái dương nhé.

quy trình cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ thái dương là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình cấy mỡ thái dương, chúng ta hiểu rõ phương pháp cấy mỡ thái dương này là gì trước nhé. Cấy mỡ thái dương là kỹ thuật sử dụng mỡ của chính khách hàng ở những vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi,... để cấy (tiêm) vào vùng thái dương. Sau khi cấy, vùng thái dương trở nên đầy đặn, khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn.

Quy trình cấy mỡ thái dương

Quy trình cấy mỡ thái dương tại Thẩm Mỹ Phú Khang luôn thực hiện theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đặt ra, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

quy trình cấy mỡ thái dương

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng. Xác định độ lõm của thái dương, lượng mỡ cần lấy và vị trí lấy mỡ phù hợp.

thực hiện quy trình cấy mỡ thái dương

Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát, đây là bước không thể thiếu trong bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào. Vì bước này giúp xác định bạn có đủ điều kiện sức khỏe để cấy mỡ hay không.

quy trình thực hiện cấy mỡ thái dương

Bước 3: Làm sạch và gây tê vị trí cần lấy mỡ. Lượng mỡ sau khi được lấy ra sẽ trải qua quá trình sàn lọc, chiếc tách chọn những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để cấy vào thái dương.

 

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ thái dương nhằm tránh viêm nhiễm trong khi cấy mỡ. Đánh dấu vị trí sẽ tiêm mỡ và gây tê nhẹ nhàng vùng thái dương để bạn không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

thực hiện cấy mỡ thái dương , cấy mỡ thái dương

Bước 5: Cấy mỡ thái dương vào vị trí đã được xác định trước đó, vùng thái dương bị lõm sẽ nhanh chóng được làm đầy bằng mỡ tự thân, Sau 30 – 45 phút, khuyết điểm thái dương bị lõm sẽ biến mất hoàn toàn, giúp khuôn mặt cân đối hài hòa hơn.

cách chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương

Bước 6: Sau khi hoàn thành, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để vùng thái dương nhanh hồi phục.

Nhờ thực hiện theo quy trình cấy mỡ thái dương chuẩn của Bộ Y tế nên tất cả khách hàng đều hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Thái dương nhìn tự nhiên như không hề dao kéo!

Xem thêm: Thực hiện cấy mỡ thái dương có an toàn hay không?

Hình ảnh khách hàng sau khi cấy mỡ thái dương

khách hàng thực hiện cấy mỡ thái dương

quy trình thực hiện cấy mỡ thái dương an toàn

cấy mỡ thái dương an toàn

 

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu?

Bên cạnh tìm hiểu về quy trình cấy mỡ thái dương thì giá cấy mỡ thái dương cũng nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm Mỹ Phú Khang mang đến cho bạn dịch vụ cấy mỡ thái dương với chi phí hợp lý hiệu quả thẩm mỹ cao. Hãy tham khảo bảng giá để có sự chuẩn bị về tài chính nhé.

chi phí cấy mỡ thái dương , quy trình cấy mỡ thái dương

 

Những lưu ý sau khi cấy mỡ thái dương

Để đạt kết quả như bạn mong muốn, bạn cần ghi nhớ và tuân thủ những điều sau:

chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương

 • Không nên va chạm, tác động mạnh lên vùng được hút mỡ và cấy mỡ.
 • Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.
 • Không ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
 • Có chế độ dinh dưỡng khoa học, không ăn các món gây kích ứng.
 • Vệ sinh vùng cấy mỡ bằng nước muối loãng, không chạm tay vào thái dương vì dễ nhiễm trùng.

Vì sao bạn nên cấy mỡ thái dương tại Thẩm Mỹ Phú Khang?

Lý do khách hàng chọn Thẩm Mỹ Phú Khang không chỉ vì quy trình cấy mỡ thái dương đạt chuẩn mà còn ở những đặc điểm sau:

quy trình cấy mỡ thái dương , địa chỉ cấy mỡ thái dương an toàn

 

 • An toàn: không như phương pháp độn sụn, tiêm filler, cấy mỡ thái dương sử dụng mỡ tự thân của khách hàng nên hạn chế xuất hiện tình trạng đào thải, dị ứng.
 • Tự nhiên: trước đó bác sĩ đã tính toán cẩn thận lượng mỡ và vị trí cấy nên kết quả thẩm mỹ nhìn tự nhiên, không xảy ra tình trạng lồi lõm, không đều.
 • Không dao kéo, không để lại sẹo: mỡ được cấy vào thái dương theo phương pháp nội soi, ở vị trí khuất nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Hiệu quả duy trì dài lâu: chỉ những tế bào mỡ tốt, khỏe mạnh được cấy vào thái dương, các tế bào này nhanh chóng liên kết với các mô, tế bào xung quanh thành một khối vững chắc, tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được quy trình cấy mỡ thái dương chuẩn là như thế nào. Để đạt kết quả thẩm mỹ như bạn mong muốn, hãy liên hệ ngay với Thẩm Mỹ Phú Khang để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.