Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu - Phương Pháp Dành Cho Những Quý Cô Sợ Đau

  • 20325

    lượt xem

  • 3106

    lượt tư vấn

  • 406

    lượt đặt hẹn

Bạn cảm thấy thiếu tự tin vì đôi mắt mí lót của mình, bạn muốn cải thiện đôi mắt trở nên sắc nét hơn nhưng lại mang tâm lý sợ đau và e dè khoảng thời gian dài hồi phục. Được xem là phương pháp thẩm mỹ vượt bậc nhất cho đến nay, Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu - Giải Pháp Cho Những Ai Sợ Đau đang là dịch vụ thẩm mỹ thịnh hành và giải tỏa những nỗi lo dai dẳng của các khách hàng. 

 

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì? 

Chỉ tự tiêu là chỉ sinh học siêu nhỏ, có độ đàn hồi cao, chứa Collagen giúp nuôi dưỡng da mi mềm mịn, có khả năng tự tiêu biến dần sau một thời gian nhưng vẫn không làm ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.
Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc, trong 15 - 30 phút các bác sĩ sẽ tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mà không qua phẩu thuật, thế nên Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được xem là giải pháp không gây đau đớn cho khách hàng. 

 
nhấn mí chỉ tự tiêu phú khang
Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là dịch vụ đang được ưa chuộng đặc biệt đối với những ai sợ đau 

Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu Duy Trì Được Bao Lâu ? 

Phụ thuộc vào các yếu tố như phương pháp bấm mí, cơ địa và tay nghề bác sĩ mà thời gian duy trì cho dịch vụ nhấn mí bằng chỉ tự tiêu sẽ kéo dài từ 3 - 10 năm. 


Phương pháp được thực hiện nhanh chóng và duy trì được từ 3 - 10 năm 

 


 

Hy vọng những thông tin trong bài viết Nhấn Mí Bằng Chỉ Tự Tiêu - Giải Pháp Cho Những Quý Cô Sợ Đau đã đưa ra cho các bạn những gợi ý có ích trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể đăng kí trực tiếp hoặc liên hệ đến số Hotline 089.899.3663 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia Phú Khang.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người.