Nâng mũi Sline dáng mũi chuẩn đẹp gấp 2 lần nâng mũi thông thường

Nâng mũi Sline dáng mũi chuẩn đẹp gấp 2 lần nâng mũi thông thường

Với sự phát triển của khoa học thì hiện nay rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ. Trong đó nâng mũi Sline được coi là phương pháp làm đẹp hữu hiệu, hiện đại, góp phần thay đổi toàn bộ diện mạo khuôn mặt.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-20

Phương pháp Nâng mũi Sline được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ mới, lên ngôi thay thế thẩm mỹ mũi thông thường và đang được rất nhiều chị em yêu thích.
SO SÁNH NGHỆ THUẬT NÂNG MŨI SLINE VỚI NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG

1. Nâng mũi Sline là gì?

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong- Khác với các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác, thì phẫu thuật nâng mũi Sline là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại sụn: sụn tự thânsụn nhân tạo.
nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Sụn nhân tạo có độ tương thích cao giúp nâng cao phần sống mũi, sụn tự thân giúp dựng trụ mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế tình trạng bóng đỏ lộ sống.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-21

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Đây được coi là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của một chiếc mũi như: Mũi thấp, mũi lệch, mũi hếch, đầu mũi ngắn, thô, cánh mũi bè….hoàn trả lại dáng mũi như ý mà không lo để lại sẹo hay biến chứng.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong

Sự kết hợp của hai loại sụn trên tạo nên dáng mũi tự nhiên, hình chữ S, kéo dài từ góc mũi đến đầu mũi, khắc phục 7 vấn đề của mũi

2. Sự khác biệt giữa nâng mũi Sline và nâng mũi thông thường

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Xuất hiện chưa được bao lâu nhưng sự ra đời của công nghệ nâng mũi SLine như tạo nên làn sóng phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bởi thế mạnh thay đổi diện mạo khuôn mặt.
nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Phương pháp nâng mũi Sline khắc phục được những thiếu sót của những phương pháp nâng mũi trước đây:

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-10

Bảng so sánh sự khác biệt giữa công nghệ nâng mũi truyền thống và công nghệ mới nâng mũi Sline.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Với thế mạnh chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi bóng đỏ, lộ sống và dáng mũi thô cứng, nên nâng mũi SLine càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thay các công nghệ cũ.

thẩm mỹ viện PHÚ KHANG - ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-05

>> Hiện nay kỹ thuật nâng mũi mới Sline đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Khang - một trong những Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại TP.HCM. Với số ca phẫu thuật nâng mũi mỗi năm đạt hơn 91%, đã mang thương hiệu Phú Khang phủ sóng rộng rãi đến với nhiều khách hàng.

HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU THỰC HIỆN

Bạn không chỉ nghe bằng tai mà còn tận mắt kiểm chứng kết quả khách hàng nâng mũi Sline tại chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu chuẩn Hàn Quốc tại TMV Phú Khang, hãy xem ngay Video sau:

Hàng ngàn khách hàng đã lột xác thật "ngoạn mục" cùng với Phú Khang

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-0089

Cẩm Tú -9x sở hữu chiếc mũi cao cao đẹp với dáng chữ S tự nhiên, đẹp mọi góc nhìn nghiêng, phần đầu mũi cũng trở nên thon gọn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong

Trước: Mũi thấp tẹt gần như không có sống mũi – Sau: Sống mũi cao hài hòa, đầu mũi thon gọn hơn
nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong
KH Thùy Linh sở hữu dáng mũi cao thon, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt
nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong
Dáng mũi cao, đầu mũi thon gọn giúp khuôn mặt KH Diệu Linh sang trọng, thần thái hơn
nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong
Khắc phục sóng mũi thấp tẹt, dáng mũi mới đẹp mọi góc nhìn
nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong
Chỉ với sự thay đổi của dáng mũi đã giúp thay đổi cả khuôn mặt, nâng tầm nhan sắc

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Khách hàng tại Phú Khang đã tin vào sự lựa chọn của mình. Họ đã thành công, còn các bạn thì sao?

>> Đẹp sớm 1 ngày là một đời bạn hạnh phúc.
Click tại đây để được tư vấn làm đẹp.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong

CHẤT LIỆU SỤN SỬ DỤNG NÂNG MŨI ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Chất liệu sụn nhân tạo tại TMV Phú Khang được nhập khẩu trực tiếp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Thái Lan,… có độ mềm dẻo, dễ cắt gọt, tương thích với cơ thể, không gây dị ứng.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Sụn tự thân được lấy trược tiếp từ cơ thể, có thể là sụn tai hoặc sụn sườn,… nên hạn chế tối đa dị ứng.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-01

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Sự kết hợp của hai loại sụn này trong kỹ thuật nâng mũi Sline tại Phú Khang sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi, với khả năng tạo hình, bám chặt vào khoang mũi, giúp kiến tạo chiếc mũi hoàn hảo, duy trì kết quả lâu dài.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI SLINE ĐẠT CHUẨN Y KHOA

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-12

Tại Phú Khang quy trình nâng mũi Sline đạt tiêu chuẩn bộ y tế. 

NÂNG MŨI SLINE - DÁNG MŨI HOÀN HẢO - VỪA VẶN TÚI TIỀN

Hiện nay chi phí nâng mũi được cân nhắc bởi chất liệu sụn và kỹ thuật nâng mũi. Tại TMV Phú Khang luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lí “vừa vặn với túi tiền” của quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi trọn gói sau đây:

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong

>> Hãy chứng tỏ là con gái phải đẹp!

Đẹp nhanh chóng, an toàn, đẹp đúng thời điểm.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong

GIẢI đáp các THắC MắC về NÂNG MŨI CỦA KHÁCH HÀNG

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Thời gian nâng mũi là bao lâu và khi nào mũi lành và đẹp tự nhiên?

>> Dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ nhanh chóng kiến tạo dáng mũi hoàn hảo cho bạn, thông thường thời gian phẫu thuật khoảng 60 phút thực hiện.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-14

>> Tùy vào tình trạng sức khỏe mỗi người và các bước chăm sóc hậu phẫu cẩn thận mà mũi sau khi phẫu thuật sẽ lành và ổn định, thường từ 7 ngày cho đến sau 1 tháng.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Sau nâng mũi cần kiêng gì không?

>> Để có kết quả duy trì ổn định, lâu dài, thì các bạn hãy tuân thủ quy trình chăm sóc hậu phẫu sau đây:

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong-11

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Mũi sẽ duy trì trong bao lâu sau khi nâng, có cần chỉnh sửa lại lần hai không?

>> Nâng mũi có kết quả duy trì ổn định còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn, chăm sóc sau hậu phẫu,... Với công nghệ phát triển như hiện nay thì việc chỉnh sửa mũi lần hai (nếu có nhu cầu sửa lại của quý khách hàng) diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn có thể trực tiếp liên hệ qua địa chỉ: 228A Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay số hotline:089.899.3663, hay Click khung bên dưới để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên.

nang-mui-sline-dang-mui-chuan-dep-gap-2-lan-nang-mui-thong-thuong

Từ khóa

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address