Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Nâng mũi L line giá bao nhiêu?

  • 20530

    lượt xem

  • 3280

    lượt tư vấn

  • 580

    lượt đặt hẹn

Nâng mũi l line giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy căn cứ vào đâu để xác định mức chi phí cho phương pháp nâng mũi l line này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nâng mũi L line giá bao nhiêu

1. Thế nào là nâng mũi L line?

Nâng mũi L line là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình cùng một ít sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to tạo nên dáng mũi cao thon gọn.

Nâng mũi l line giá bao nhiêu

2. NÂNG MŨI L LINE GIÁ BAO NHIÊU?

Nâng mũi l line giá bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của không ít các chị em trước khi quyết định thẩm mỹ để cải thiện lại dáng mũi của mình. Vì vậy bạn nên chọn nơi nâng mũi đẹp uy tín và an toàn để cải thiện dáng mũi của mình cho phù hợp với gương mặt.

Ngày nay, đa phần các cơ sở thẩm mỹ đều có những mức giá nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, để xác định cụ thể cho việc nâng mũi L line giá bao nhiêu bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau đây:

  • Kỹ thuật thực hiện

Khách hàng Nâng mũi L line giá bao nhiêu tại Phú Khang
Khách hàng cải thiện dáng mũi thấp sau 7 ngày nâng mũi L line tại Phú Khang

 

Nâng mũi L line thông thường sẽ có nhiều kỹ thuật thực hiện khác nhau: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi Hàn Quốc,...  Vì thế, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ nâng mũi để được các chuyên gia xem xét, xác định tình trạng của mũi sau đó sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi thích hợp phù hợp và hiệu quả về chi phí.

Tình trạng của mũi

Khách hàng Nâng mũi L line giá bao nhiêu
Khách hàng khắc phục khuyết điểm mũi két, sóng mũi thấp, gồ bằng nâng mũi L line tại Phú Khang

Tình trạng của mũi chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến nâng mũi L line giá bao nhiêu. Bởi những ai có dáng mũi nào càng lộ nhiều khuyết điểm thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại mũi càng có ít khuyết điểm thì chi phí càng thấp.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Đội ngũ Nâng mũi L line giá bao nhiêu tại Phú Khang

Đội ngũ bác sĩ quyết định rất lớn đến sự thành công cho mỗi ca phẫu thuật nên giá nâng mũi cũng ảnh hưởng không ít. Nếu khách hàng thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ an toàn và uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia có tay nghề cao thì kết quả sẽ đảm bảo hơn, dĩ nhiên mức giá sẽ cao hơn.

Cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn

Những trung tâm thẩm mỹ có các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng sạch sẽ, dịch vụ chất lượng sẽ có giá thành cao hơn những sẽ đảm bảo hơn nhiều.

Bảng giá nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang

 

Ngoài việc xác định giá của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì việc xác định nâng mũi ở đâu đẹp cũng hết sức quan trọng với dáng mũi của bạn nữa. Trên đây là bảng giá nâng mũi tại Phú Khang, bảng giá đã tính trọn hết những chi phí không phát sinh thêm chi phí bất kỳ nào.

3. Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Phú Khang

Khách hàng nâng mũi l line

Nâng mũi bọc sụn L line tại Phú Khang
Góc nghiêng hoàn hảo với chiếc mũi cao từ nâng mũi L line tại Phú Khang

Khách hàng thực hiện nâng mũi L line tại Thẩm Mỹ Phú Khang
Cải thiện sóng mũi thấp, kém hài hòa sau 10 ngày nâng mũi L line cho nam tại Thẩm Mỹ Viện Phú Khang

Nâng mũi l line giá bao nhiêu
Nâng mũi L line đã giúp Thùy Chi có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hài hào với đường nét trên gương mặt

Khách nâng mũi l line

 

4. Phú Khang – Địa chỉ nâng mũi chất lượng, có mức giá cực ưu đãi

Thẩm mỹ viện Phú Khang tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đã và đang thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi l line với mức giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Thấm mỹ viện nâng mũi đẹp

Hơn nữa, Phú Khang còn luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực lớn nhằm để tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện dành cho mọi khách hàng. Vậy là mọi người không còn băn khoăn việc nâng mũi L line giá bao nhiêu nữa. Đến với Phú Khang, các chị em phụ nữ có thể tự do làm đẹp mà không cần phải lo về giá.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.