Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không?

 • 20638

  lượt xem

 • 3372

  lượt tư vấn

 • 672

  lượt đặt hẹn

Hiện nay xuất hiện nhiều thẩm mỹ viện chào mời nâng mũi chỉ với giá 5 triệu. Vậy nâng mũi giá 5 triệu có thật sự tốt không? Hãy đọc bài viết sau trước khi có ý định nâng mũi giá 5 triệu nhé.

Nâng mũi giá 5 triệu có an toàn không

Nâng mũi 5 triệu có tốt không?

Các lời chào mời nâng mũi giá 5 triệu xuất hiện rất nhiều trên mạng. Với lời chào mời này đã thu hút đông đảo các chị em muốn nâng mũi nhưng kinh phí có hạn hoặc tâm lý “ham rẻ” đăng ký thực hiện. Liệu 5 triệu có đem lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo như mong muốn? Hay sẽ là hiểm hoạ khó lường khi nâng mũi giá rẻ như thế? Hay có thể nâng mũi giá 3 triệu sẽ như thế nào?

Nâng mũi giá 5 triệu có tốt không?

 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện uy tín có mức giá thấp nhất dao động từ 6 – 7 triệu đồng. Nếu bạn chọn tiêm filler nâng mũi thay cho phẫu thuật thì mức giá cũng khoảng 5 triệu. Vậy thì không thể nào bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp chỉ với giá 5 triệu được. Cho nên nâng mũi giá 7 triệu rất được nhiều người ưa thích vì có giá cả phải chăng hơn rất nhiều.

Khách hàng nữ Nâng mũi giá 5 triệu

Các yếu tố quyết định đến giá nâng mũi

Thực tế nâng mũi giá bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên để xác định mức giá nâng mũi sẽ dựa vào các yếu tố sau:

 • Uy tín của địa chỉ thực hiện

Uy tín tại nơi Nâng mũi giá 5 triệu

Giá cả nhiều khi không quan trọng bằng độ uy tín của nơi thực hiện nâng mũi. Hãy đến những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép. Vì những cơ sở này có điều kiện phòng phẫu thuật, công nghệ thẩm mỹ và quy trình phẫu thuật đều đã qua kiểm định đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Tay nghề của bác sĩ và phương pháp thực hiện

Tay nghề bác sĩ quyết định đến 80% sự thành công của dáng mũi. Nâng mũi là dịch vụ khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao về mũi và phải được cấp giấy phép hành nghề, tay nghề khéo léo và phải có thẩm mỹ cao để chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với gương mặt.

Tay nghề của bác sĩ Nâng mũi giá 5 triệu

Ngoài ra, hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, với từng phương pháp sẽ có mức giá khác nhau. Như nâng mũi Hàn Quốc mức giá trung bình khoảng 15 triệu nhưng Phú Khang thường có chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng.

 • Chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện

Chất lượng dịch vụ và giá cả luôn đi đôi với nhau. Vì vậy nên mức giá ở các thẩm mỹ viện lớn thường cao hơn ở các spa nhỏ lẻ. Ở thẩm mỹ viện lớn như Phú Khang sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng Nâng mũi giá 5 triệu tại Phú Khang

Bảng giá nâng mũi tại Phú Khang

Bảng giá nâng mũi tại Phú Khang luôn được cập nhật liên tục. Hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có sự so sánh. Phú Khang luôn cập nhật bảng giá mới qua website và fanpage, bạn nhớ theo dõi nhé.

 

Nâng mũi ở đâu uy tín và an toàn?

Nâng mũi giá 5 triệu gần như là điều không có khi bạn đến thẩm mỹ viện lớn. Vì “tiền nào của nấy” nên bạn hãy yên tâm với số tiền bạn bỏ ra khi thực hiện nâng mũi tại Phú Khang, kết quả sẽ khiến bạn hài lòng. Từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ Phú Khang luôn là “thiên đường nâng mũi” của các chị em, vì:

 • Thẩm mỹ viện Phú Khang hoạt động theo sự cấp phép của Sở Y tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi.

Bác sĩ thẩm mỹ Nâng mũi giá 5 triệu tại Phú Khang

 • Môi trường và dụng cụ chuyên dụng vô trùng, đảm bảo không viêm nhiễm cho khách hàng.
 • Quy trình thực hiện theo chuẩn của Sở Y tế.
 • Không đau, không xâm lấn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài.
bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.