Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Nâng mũi bao lâu thì làm lại?

 • 20630

  lượt xem

 • 3365

  lượt tư vấn

 • 665

  lượt đặt hẹn

Nâng mũi bao lâu thì làm lại là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn thực hiện nâng mũi nhưng không biết thời gian duy trì được bao lâu. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc hãy đọc bài viết này để biết được câu trả lời nhé.

Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại?

Những phương pháp nâng mũi hiện nay

Để biết nâng mũi sau bao lâu thì làm lại cần phải tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi. Có hai phương pháp nâng mũi hiện nay là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng filler để nâng cao sóng mũi. Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để đưa filler (chất làm đầy) vào trong mũi, filler sẽ làm đầy những vùng lõm khuyết của mũi, giúp mũi cao và đẹp nhanh chóng.

Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp sử dụng hoàn toàn bằng sụn sinh học để nâng cao dáng mũi hoặc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao dáng mũi, tạo một dáng mũi mới cao vừa phải, an toàn và kết quả duy trì lâu dài. So với nâng mũi bằng tiêm filler, nâng mũi phẫu thuật đa dạng với nhiều phương pháp cho các dáng mũi khác nhau như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc,...

Nâng mũi bao lâu thì làm lại?

Trước hoặc sau khi nâng mũi nhiều khách hàng muốn biết nâng mũi bao lâu thì làm lại. Việc nâng mũi bao lâu thì làm lại còn phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp nâng mũi nào. Nếu bạn nâng mũi bằng cách tiêm filler thì sau 6 tháng – 1 năm bạn phải tiêm lại để duy trì dáng mũi.

kết quả nâng mũi bao lâu thì làm lại

 

Còn khi bạn nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật có thể duy trì vĩnh viễn hoặc có trường hợp sau 10 – 20 năm mới cần phải sửa lại. Nhờ việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao kết hợp sụn tự thân và tay nghề khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.

Ngoài ra, có một số trường hợp sau khi nâng mũi bị dị ứng với sụn nâng do thực hiện ở nơi không uy tín hoặc muốn một dáng mũi mới “hợp thời” hơn thì sau 3 – 6 tháng mới nên nâng mũi lại và tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ trực tiếp thăm khám về tình trạng mũi của mình.

Xem thêm những thắc mắc khác lien quan tới nâng mũi bao lâu thì làm lại:

Nâng mũi bao lâu thì làm lại? Phương pháp nâng mũi nào lâu dài?

Để có dáng mũi đẹp và nâng mũi bao lâu thì làm lại lâu dài kết quả lâu dài thì nâng mũi S line chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Theo đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ của TMV Phú Khang, nâng mũi S line phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông vì tạo độ cong mềm mại hình chữ S chạy dọc từ đầu mũi đến chân mũi, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh,...

Nâng mũi S line là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn,...) của chính khách hàng để bao bọc đầu mũi nhờ đó khắc phục được các khuyết điểm như đầu mũi ngắn, sóng mũi thấp, cánh mũi to,... Mang đến cho bạn một dáng mũi hài hoà với tổng thể gương mặt mà không phải làm lại một lần nào nữa.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Phú Khang:

hình ảnh nâng mũi bao lâu thì làm lại

hình ảnh nâng mũi bao lâu thì làm lại

hình ảnh nâng mũi bao lâu thì làm lại

 

Phú Khang – địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín

Để nâng mũi có thể duy trì vĩnh viễn mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào bạn nên đến TMV uy tín thực hiện. Thẩm mỹ Phú Khang là một trong những trung tâm thẩm mỹ chuyên nâng mũi uy tín hàng đầu cả nước. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi bao lâu thì làm lạii và trở thành địa chỉ nâng mũi được nhiều khách hàng tin tưởng.

bác sĩ nâng mũi bao lâu thì làm lại

 • TMV Phú Khang hoạt động theo sự cấp phép của Sở Y tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề và đã có nhiều năm kinh nghiệm về nâng mũi thẩm mỹ.
 • Phòng phẫu thuật và dụng cụ chuyên dụng vô trùng sẽ không gây viêm nhiễm cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, điều dưỡng nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ cho khách hàng tối đa.
 • Sở hữu ngay dáng mũi đẹp chỉ sau 7 ngày và duy trì kết quả lâu dài.
bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.