Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

 • 20477

  lượt xem

 • 3235

  lượt tư vấn

 • 535

  lượt đặt hẹn

Hỏi: Chào bác sĩ. Em có dự định nâng mũi và được nhiều người khuyên nên nâng mũi bán cấu trúc. Nhưng em không biết nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Tú Quyên, Quận 3)

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Đáp: Tú Quyên thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thẩm Mỹ Phú Khang. Không chỉ riêng bạn mà nhiều khách hàng cũng có cùng câu hỏi “Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?”. Chuyên gia của Phú Khang sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu phương pháp này như thế nào trước nhé. Nâng mũi bán cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn là một dạng nhỏ của nâng mũi cấu trúc. Giải quyết các khuyết điểm về sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi,... không can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc mũi.

Các loại sụn tự thân trong Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không

Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) bọc đầu mũi, giúp cho dáng mũi có độ cao tự nhiên, hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sụn.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Theo các chuyên gia, nâng mũi bán cấu trúc sẽ vĩnh viễn vì:

Các loại sụn tự thân trong Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không
Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi bán cấu trúc

 • Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích cao với cơ thể người. Ngăn ngừa được việc lộ sụn, đào thải sụn nâng hay thủng da đầu mũi.
 • Sụn nhân tạo của Phú Khang là sụn có nguồn gốc rõ ràng với độ mềm dẻo cao giúp bác sĩ dễ dàng trong việc tạo hình mũi.

Ngoài ra, nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không còn do tay nghề của bác sĩ thực hiện và chất lượng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ. Nếu đáp ứng được các yêu cầu trên kết quả sẽ duy trì lâu dài.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không, có an toàn không?

Phú Khang luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các ca nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? đều được bác sĩ giỏi thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại. Cho nên nâng mũi bán cấu trúc hoàn toàn an toàn tại Phú Khang.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? có an toàn không?
Khách hàng khắc phục mũi thấp, mũi hỉnh bằng nâng mũi bán cấu trúc sụn tai tại Thẩm Mỹ Phú Khang

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? có đau không?

Đây là vấn đề nhiều khách hàng lo lắng trước khi thực hiện, bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Vì trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị để bạn không cảm thấy đau đớn và thoải mái trong suốt thời gian thực hiện.

Xem thêm những vấn đề khác liên quan tới nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bán cấu trúc tại Phú Khang

Khách hàng sau khi Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không tại Thẩm Mỹ PHú Khang

Khách hàng Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không tại Thẩm Mỹ Phú Khang

Khách hàng Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không tại Phú Khang

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không tại Thẩm Mỹ Phú Khang

 

Vì sao nên nâng mũi bán cấu trúc tại Phú Khang?

Như đã đề cập ở trên nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn và an toàn không còn do tay nghề của bác sĩ. Cho nên bạn hãy đến Thẩm Mỹ Phú Khang để được các bác sĩ giỏi thăm khám và thực hiện.

Địa chỉ Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không và an toàn

Nhờ tay nghề khéo léo và kinh nghiệm lâu năm về thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? sẽ tạo một dáng mũi mới hài hoà với gương mặt. Bên cạnh đó, công nghệ và máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài hỗ trợ cho quá trình thực hiện nhanh chóng và chính xác. Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Phú Khang đều hài lòng về dáng mũi mới và quay lại Phú Khang cho những dịch vụ thẩm mỹ khác.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.