Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Hết Cách Ly - Ngại Chi Làm Đẹp Cùng TMV PK

  • 20494

    lượt xem

  • 3250

    lượt tư vấn

  • 550

    lượt đặt hẹn

Lời đầu tiên, TMV Phú Khang gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, giúp Phú Khang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Mừng covid qua đi

Tình hình Covid hiện nay

Nhân dịp cả nước hoàn thành xuất sắc thực hiện cách ly xã hội phòng chống dịch Covid, TMV Phú Khang trân trọng thông báo sẽ chính thức mở cửa trở lại vào ngày 10/05/2020 và gởi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

  • Ưu đãi đặc biệt – Giảm giá lên đến 50% dành cho 30 khách hàng đầu tiên trong ngày khi đến thẩm mỹ tại Phú Khang.

khuyến mãi tại thẩm mỹ phú khang

Xem ngay khuyến mãi dành cho bạn

Đã rất nhiều ngày trôi qua nhưng Việt Nam hiện tại chưa ghi nhận thêm bất kỳ ca lây nhiễm cộng đồng nào. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi chúng ta đã hoàn thành rất tốt trong việc phòng chống dịch bệnh. Và, TMV Phú Khang cũng đã chủ động tích cực ngăn ngừa dịch Covid, luôn đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

Hãy cùng nhìn lại những hoạt động phòng chống dịch tại TMV Phú Khang nhé!

Phú Khang tích chủ động phòng chống dịch Covid

khách hàng tại phú khang

Đối với khách hàng: Phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt từng khách hàng khi đến viện và sát khuẩn tay bằng dung dịch kháng khuẩn.

đo thân nhiệt

Đối với nhân viên: Mọi nhân viên trong viện đều phải đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày. Thường xuyên rửa sạch tay nước sát khuẩn khi tiếp xúc với khách.

vệ sinh cơ sở vật chất

Đối với cơ sở vật chất: Đảm bảo thường xuyên vệ sinh, vô trùng thiết bị, dụng cụ làm đẹp và các phòng ốc ở mọi khu vực, bộ phận trong viện.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Phú Khang Chủ Động Phòng Ngừa Dịch Bệnh Corona

Phú Khang – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn

đội ngủ thẩm mỹ viện phú khang

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Phú Khang đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi chúng tôi luôn cố gắng liên tục hoàn thiện các dịch vụ làm đẹp của mình để đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng khi đã tin tưởng và chọn Phú Khang.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.