Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Mở rộng góc mắt có an toàn không?

 • 20450

  lượt xem

 • 3212

  lượt tư vấn

 • 512

  lượt đặt hẹn

Lo sợ biến chứng hay những rủi ro không mong muốn sau phẫu thuật mở rộng góc mắt là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Vậy mở rộng góc mắt có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này nhé!

Mở rộng góc mắt có an toàn không

Mở rộng góc mắt là gì?

Mắt nhỏ, mắt xếch, khoảng cách 2 mắt xa nhau… sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tầm nhìn. Kỹ thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt được xem là tiểu phẫu rất nhỏ nhằm làm tăng kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc.

Mở rộng góc mắt ngoài 

mở rộng góc mắt có an toàn không

Với những người mắt bị xếch, đuôi mắt xệ xuống, chiều rộng mắt hẹp. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối, hài hòa hơn. Bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa ở 2 bên đuôi mắt. Chỉ với khoảng 20 phút thực hiện sẽ làm thay đổi chiều dài mí, góc mắt ngoài làm cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Mở rộng góc mắt trong 

mở rộng góc mắt có an toàn không

Khóe mắt trong là điểm nằm gần sống mũi, có phần da căng ngang là nếp rẻ quạt. Khi nếp rẻ quạt này phát triển nhiều sẽ làm chiều dài mắt thu hẹp. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí nhằm loại bỏ phần da thừa, nhằm tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt.

Đây là giải pháp giúp bạn có được đôi mắt to tròn hơn mà không để lại sẹo, không xâm lấn đến các mô xung quanh. Tùy theo từng tình trạng mắt hiện tại bác sỹ sẽ tư vấn để lựa chọn phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp.

Khi nào nên mở rộng góc mắt ?

đối tượng mở rộng góc mắt có an toàn không

 • Mắt không có đuôi mắt trong và đuôi mắt ngoài
 • Mắt ngắn, mắt nhỏ
 • Mắt có góc mắt hẹp do nếp quạt quặp xuống

Kỹ thuật mở rộng góc mắt có an toàn không?

Khách hàng mở rộng góc mắt có an toàn không

 

Tâm lý chung của nhiều chị em trước khi khi phẫu thuật vùng mắt đều cảm thấy e ngại kỹ thuật mở rộng góc mắt có an toàn không  mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?, vì đây là bộ phận khá nhạy cảm.

Nhưng thực tế mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tác động vào một vùng da nhỏ, không xâm lấn đến cơ, không làm thay đổi cấu trúc của đôi mắt. Chỉ sau 30-60 phút thẩm mỹ là diện mạo đôi mắt đã thay đổi với kết quả duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, để chắc chắn mở rộng góc mắt có an toàn không bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng dịch vụ tốt.

Địa chỉ mở rộng góc mắt an toàn

Bác sĩ mở rộng góc mắt có an toàn không tại TMV Phú Khang

Với kỹ thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ Phú Khang sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Tại Phú Khang phương pháp mở rộng góc mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ mắt. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, giúp mang tới kết quả thẩm mỹ mắt như ý mà không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật.

TMV Phú Khang được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng tốt. Hầu hết các khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt có an toàn không? tại Phú Khang đều vô cùng hài lòng bởi các đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật mở rộng góc mắt

Khách hàng mở rộng góc mắt có an toàn không tại Phú Khang

 

 • Tạo đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên
 • Đảm bảo độ an toàn cao
 • Không đau, không sẹo, phục hồi nhanh chóng
 • Các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó được cải thiện hoàn toàn.
 • Hiệu quả sau phẫu thuật được lâu dài, không để lại sẹo.
 • Đảm bảo độ an toàn, không gảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động khác.

Hy vọng rằng, qua bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc mở rộng góc mắt có an toàn không. Nếu vẫn bạn còn băn khoăn về phương pháp làm đẹp này hay chưa biết tình trạng của mình phù hợp với công nghệ nào có thể liên hệ với TMV Phú Khang để được tư vấn nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.