Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo

 • 20389

  lượt xem

 • 3161

  lượt tư vấn

 • 461

  lượt đặt hẹn

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đẹp, uy tín và an toàn, hãy đến ngay TMV Phú Khang bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp thanh thoát hài hòa với khuôn mặt. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nâng mũi. Cùng theo dõi những hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo thực tế của khách hàng tại Phú Khang để có thêm động lực thay đổi nhan sắc nhé!

Kiểm chứng hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo tại Phú Khang

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp Hot nhất thị trường thẩm mỹ hiện nay. Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để sở hữu dáng mũi thanh cao một cách nhanh chóng. Dù là phương pháp nâng mũi đầu tiên nhưng cho đến nay nâng mũi sụn nhân tạo vẫn được nhiều người lựa chọn vì chi phí ưu đãi, kĩ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả.

hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

 

Đúng như tên gọi, phương pháp thẩm mỹ sử dụng sụn nhân tạo làm thanh độn đặt sống để đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao toàn bộ sống mũi. Hiện nay, dùng chất liệu độn sinh học được xem là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo. Loại sụn này có độ bền cao với nhiều kích thước size dáng phù hợp với từng độ cao của mũi, thay vì phải cắt gọt theo khuôn mẫu như trước đây. Giúp khách hàng nâng cao sóng mũi đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt. Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi nhân tạo tại Phú Khang đã có chiếc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh mũi sụn nhân tạo.

Xem thêm những thắc mắc về hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo:

Phản hồi của khách hàng, hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo​ tại Phú Khang

Những phản hồi tốt từ khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Phú Khang sẽ yếu tố thuyết phục nhất để bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ.

Đừng bỏ qua những phản hồi thực tế từ chính khách hàng trải nghiệm nâng mũi tại Phú Khang để chọn lựa cho mình địa chỉ thẩm mỹ phù hợp nhất.

phản hồi hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

phản hồi hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

 

Những hiệu quả mà hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo​ tại  Phú Khang mang cho khách hàng

Có thể thấy hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo tại thẩm mỹ Phú Khang là kiểm chứng cho sự thay đổi của khách hàng, họ đã thực sự xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Mọi nhược điểm của mũi đều được loại bỏ hoàn toàn, mang đến chiếc mũi cao đẹp đúng  chuẩn tỷ lệ vàng.

Thẩm mỹ viện Phú Khang chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nơi đây đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo tại đây được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi bảo đảm cả về tính thẩm mỹ cao về độ an toàn tuyệt đối với nhiều ưu điểm nổi bật:

địa chỉ hình ảnh nấng mũi sụn nhân tạo

 • Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên như mũi thật.
 • Khắc phục được nhược điểm về mũi, tạo dáng mũi cao tự nhiên.
 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện.
 • Công nghệ kỹ thuật nâng mũi tiến tiến và hiện đại.
 • Chất liệu sụn sinh học đảm bảo an toàn.
 • Chi phí thực hiện phù hợp.
 • Chính sách bảo hành dài hạn.
 • Đảm bảo không xảy ra tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.        
bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.