Hành Trình Sở Hữu Mắt 2 Mí Xinh Lung Linh Của Đan Thanh

Hành Trình Sở Hữu Mắt 2 Mí Xinh Lung Linh Của Đan Thanh

Bạn có tin rằng một thay đổi nhỏ trên gương mặt có thể khiến bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn không? Hãy cùng Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang theo dõi câu chuyện và những hình ảnh của Đan Thanh, bạn sẽ thấy một sự ‘lột xác” đến ngỡ ngàng.
lo ngại về vấn đề phẫu thuật
Đan Thanh sở hữu đôi mắt 1 mí khiến mắt của Thanh nhỏ và thiếu sức sống, từ đó giảm tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt. Đây chính là điều khiến cô nàng mất tự tin rất nhiều và đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.  
 
 

Đan Thanh chia sẻ: “Thanh cũng muốn đi cắt mí mắt để mắt đẹp hơn, nhưng lúc đó bản thân cũng sợ do thấy nhiều người cắt về mí bên to bên nhỏ, mí mắt không tự nhiên nên Thanh cũng ngại, không dám đi nữa. Tới Tết vừa rồi có chị bạn đi cắt mí mắt về, Thanh thấy đẹp quá mới hỏi thăm và được giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Phú Khang làm.”

Lúc đầu gặp bác sĩ tại Phú Khang thì Thanh vẫn rất e ngại, có lẽ do tâm lí ban đầu của Thanh đã sợ việc phẫu thuật, thế nhưng sau khi được bác sĩ tư vấn cũng như chính bản thân Thanh đã nhìn thấy các kết quả thẩm mỹ từ “người thật” nên Thanh quyết định thực hiện dịch vụ.

chiêm ngưỡng hành trình sở hữu đôi mắt vạn người mê

Theo lời kể của Thanh, vừa cắt mí mắt được 3 tiếng Thanh có thể về nhà ngay mà chẳng cần nghỉ dưỡng gì cả, mắt không hề sưng đau hay khó chịu. Sau hơn 1 tháng mắt đẹp hơn rất nhiều, nếu không nói ra không ai nghĩ là Thanh đã thực hiện cắt mí mắt.


Sau 5 tháng, Đan Thanh đã lột xác với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút hơn rất nhiều. Gương mặt trở nên rạng rỡ, Đan Thanh tự tin tạo nhiều kiểu ảnh.

Hình ảnh Đan Thanh sau 1 năm cắt mí mắt tại Phú Khang chứng minh rằng chỉ với một thay đổi nhỏ trên đôi mắt mà gương mặt Đan Thanh trẻ trung và rạng ngời hơn rất nhiều, không còn nét u buồn, thiếu sức sống.

Đan Thanh qua bàn tay của đội ngũ bác sĩ Phú Khang đã được thay đổi, không chỉ ở đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng mà cả gương mặt cũng trẻ trung rạng ngời đặc biệt, giúp Thanh tự tin hơn trong việc làm đẹp và cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

BẠN SẴN SÀNG LÀ NGƯỜI TIẾP THEO THAY ĐỔI CÙNG PHÚ KHANG ???

icon-suy-luan Mọi thắc mắc về thẩm mỹ mắt, chương trình khuyến mãi hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.

Từ khóa
* Kết quả tùy theo cơ địa.

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address