Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

PHÚ KHANG

CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, cung cách phục vụ của nhân viên, đội ngũ y – bác sĩ thể hiện ở 3 tiêu chí:

- CHUYÊN NGHIỆP
- TẬN TÂM
- TRÁCH NHIỆM

Theo đó, chất lượng, hiệu quả và an toàn luôn là mục tiêu cốt lõi mà chúng tôi chú trọng.

PHÚ KHANG

Với không gian thoáng mát và trang bị đầy đủ tiện nghi, khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp.

PHÚ KHANG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ TÂM VÀ TÀI

Phú Khang luôn tuyển chọn những chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn bài bản, có đầy đủ chứng chỉ hành nghềvà số năm kinh nghiệm làm việc theo quy định.

Với tôn chỉ làm việc bằng cả TÂM và TÀI, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Phú Khang đã và đang giúp hàng ngàn phái đẹp từng bước chinh phục chặng theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ.

PHÚ KHANG

Không ngừng cập nhật xu hướng, phương pháp làm đẹp tiên tiến trong và ngoài nước, Phú Khang hiện là đối tác của nhiều thương hiệu thẩm mỹ nước ngoài uy tín Hàn Quốc, Mỹ, Ý,...

Bên cạnh đó, Viện cũng được chuyển giao thành công nhiều máy móc tối tân cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, Phú Khang cam kết mang đến chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Đặc biệt, để khẳng định dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Phú Khang còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ Phú Khang luôn hướng đến. Bởi sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm hạnh phúc và thành công của chúng tôi.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.