Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Có bao nhiêu loại sửa mũi?

 • 20539

  lượt xem

 • 3288

  lượt tư vấn

 • 588

  lượt đặt hẹn

Có bao nhiêu loại sửa mũi? Lựa chọn phương pháp nào phù hợp với bản thân để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Hãy để TMV Phú Khang chia sẻ cho bạn những phương pháp sửa mũi hot nhất hiện nay.

Có bao nhiêu loại sửa mũi?

Bạn đã biết có bao nhiêu loại sửa mũi chưa?

Để giải đáp nỗi băn khoăn không biết có bao nhiêu loại sửa mũi thì theo các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tại Phú Khang cho biết sửa mũi gồm 2 loại nâng mũi là phẫu thuật và không phẫu thuật.

Đối với phương pháp sửa mũi không phẫu thuật, bạn có thể lựa chọn sử dụng tiêm filler nâng mũi.

Còn phương pháp phẫu thuật sửa mũi thì 4 phương pháp đang được áp dụng rộng rãi hiện nay là: nâng mũi cấu trúc S line, nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc. Để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, chị em nên tìm hiểu thông tin cụ thể của từng phương pháp sửa mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật

Sửa mũi bằng chất làm đầy Filler là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật được áp dụng khá phổ biến hiện nay.

Có bao nhiêu loại sửa mũi - Khách hàng nâng mũi filler

 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy Filler tiêm vào vị trí sống mũi giúp định hình, tăng độ cao sống mũi và vùng đầu mũi để kéo dài đầu mũi. Thời gian thực hiện khá nhanh, không mang lại cảm giác đau hay khó chịu khi tiêm. Tuy nhiên, tiêm chất làm đầy Filler chỉ duy trì trong thời gian ngắn từ 1 – 3 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Nâng mũi cấu trúc S line

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, mũi nhòm mồm…. Tạo hình chiếc mũi có dáng chữ S. Giúp mũi cao thon gọn hơn và khắc phục nhiều nhược điểm của mũi, duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

có bao nhiêu loại sửa mũi

 • Được thực hiện bằng hình thức kết hợp giữa nâng cao sóng mũi và chỉnh hình mọi nhược điểm của mũi bao gồm đầu mũi, chân mũi.
 • Tạo hình dáng mũi S line mềm mại đẹp tự nhiên.
 • Chất liệu sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.
 • Sóng mũi cao tự nhiên cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, khi nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn thẳng có hình chữ A cân đối.
 • Hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, không đau, không để lại sẹo.
 • Dáng mũi S line có thời gian tồn tại trọn đời.

Nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân

Nâng mũi bán cấu trúc sụn tự thân là phương pháp chỉnh hình sóng mũi kết hợp giữa hai chất liệu nhân tạo và sụn tự thân. Phần sóng mũi sẽ được tạo hình bằng các sụn nhân tạo, phần đầu mũi sẽ được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân.

khác hàng có bao nhiêu loại sửa mũi

 

Phương pháp này sẽ tái cấu trúc lại một phần của mũi như sống mũi thấp, đầu mũi to hoặc cánh mũi thô, lỗ mũi hếch. So với sửa mũi S line thì việc thực hiện khá đơn giản, chỉ can thiệp ở phần đầu mũi và sóng mũi.

Kết quả sửa mũi bán cấu trúc sụn tự thân mang lại dáng mũi tự nhiên, sóng mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn. Đây là dáng mũi rất phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người châu Á.

Với những thông tin trên đây chắc hẵn bạn đã biết có bao nhiêu loại sửa mũi. Điều quan trọng nữa là bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn đánh giá đúng tình trạng mũi của bạn và áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

Có thể bạn quan tâm đến có bao nhiêu loại sửa mũi:

Tổng hợp hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Phú Khang

Khách hàng nâng mũi tại Phú Khang
Hiệu quả sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc tại Phú Khang

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Phú Khang
Sóng mũi cao thon sau khi nâng mũi bọc sụn

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Phú Khang
Nâng mũi cấu trúc giúp biến đổi dáng mũi thấp thành mũi cao thẳng chỉ sau 1 tháng

Các loại nâng mũi - Khách hàng nâng mũi L line
Khắc phục mũi két sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Phú Khang

Địa chỉ sửa mũi đẹp và uy tín - Có bao nhiêu loại sửa mũi

bcá sĩ có bao nhiêu loại sửa mũi

Thẩm mỹ viện Phú Khang là một trong những địa chỉ có bao nhiêu loại sửa mũi uy tín, an toàn hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn tận tâm vì khách hàng. Được trang bị các thiết bị, máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Đó là lý do mà mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện sửa mũi tại Phú Khang.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.