Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 • 20341

  lượt xem

 • 3120

  lượt tư vấn

 • 420

  lượt đặt hẹn

Thẩm mỹ viện Phú Khang cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng đọc chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Giới thiệu

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Thẩm Mỹ Viện Phú Khang ưu tiên hàng đầu. Với việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng thông qua đăng ký tư vấn, nhận ưu đãi trên website là những thông tin Phú Khang cần bạn cung cấp để nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ tư vấn.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Phú Khang  đã thiết lập chính sách bảo mật và cam kết sẽ quản lý các thông tin của khách hàng một cách an toàn. Phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Định nghĩa thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân là những thông tin được khách hàng cung cấp cho Phú Khang bao gồm tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất khách hàng.

Thu thập thông tin cá nhân

Thẩm Mỹ Viện Phú Khang thu thập thông tin cá nhân của khách hàng luôn tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Phú Khang sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này.

Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân

 

Thẩm mỹ viện Phú Khang sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ tư vấn miễn phí.
 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các chương trình ưu đãi thẩm mỹ tại Phú Khang.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba

bảo mật

Cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Nếu có Phú Khang sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ khách hàng.

Tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân

Khi bạn muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin  cá nhân, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn của Phú Khang. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ chỉnh sửa/xóa thông tin.

Quản lý thông tin cá nhân

Ban quản lý website của Phú Khang và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và tư vấn sẽ đảm bảo quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Phú Khang không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đã cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Nội dung của Chính sách bảo mật này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của thẩm mỹ viện Phú Khang cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Nếu có thay đổi quan trọng đối với chính sách này, Phú Khang sẽ thông báo trên trang chủ của website.

Thẩm mỹ viện Phú Khang luôn ghi nhận các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về Chính sách bảo mật. Nếu quý khách có thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ với Phú Khang nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.