Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Cấy Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

 • 20862

  lượt xem

 • 3563

  lượt tư vấn

 • 863

  lượt đặt hẹn

Cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ có tác dụng trẻ hóa da hoàn hảo. Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu, phương pháp này có an toàn không? Tham khảo ngay những thông tin trong bài viết sau.

cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu

CẤY MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy mỡ tự thân là gì và giá bao nhiêu

 

Cấy mỡ tự thân hay còn gọi tiêm, bơm mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ dư thừa ở những vùng như bụng, đùi, mông, bắp tay của chính khách hàng, trải qua quá trình chiết tách sẽ đưa vào bất cứ vùng nào cần làm đầy trên cơ thể. Áp dụng phổ biến cho vùng mặt ngoài ra còn có cấy mỡ mông, ngực, mu bàn tay.

CẤY MỠ TỰ THÂN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mặc dù mỡ thừa là kẻ thù đáng ghét của chị em phụ nữ nhưng trong một số trường hợp chúng lại mang lại hiệu quả thiết thực. Nghe có vẻ vô lý phải không nào, với phương pháp cấy mỡ tự thân thì những “đám mỡ” xấu xí ấy lại có khả năng tái sinh các tổ chức bị lão hóa, lấp đầy vùng lõm một cách hoàn hảo. Vậy cấy mỡ tự thân có thực sự an toàn, cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu?

cấy mỡ tự thân có an toàn không?

 • Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có khả năng tương thích cao, không gây phản ứng hay tác dụng phụ đồng thời hạn chế tối đa vấn đề đào thải
 • Sử dụng đầu kim siêu nhỏ để thực hiện lấy và cấy mỡ nên không làm mất máu hay khó chịu
 • Không cắt rạch, mổ xẻ hạn chế tối đa đau đớn cho khách hàng
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng

Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng có sự phù hợp riêng cho cơ thể, chỉ đạt hiệu quả cũng như an toàn khi được thực hiện đúng quy trình và bác sĩ có chuyên môn cao.

CẤY MỠ TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu còn phụ thuộc từng trường hợp khách hàng, bởi mỗi người sẽ có khuyết điểm riêng cũng như nhu cầu tân trang bộ phận cơ thể khác nhau. Chắc chắn cấy mỡ vùng trán, mặt, bàn tay sẽ không thể nào có mức giá ngang bằng với những vùng có diện tích lớn hơn như ngực, mông.

Ngoài những yếu tố kể trên thì cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu còn tác động bởi nhiều yếu tố khác như:

Quy mô trang thiết bị cơ sở cấy mỡ tự thân

 • Quy mô cơ sở thực hiện lớn, nhỏ có giấy phép không
 • Tay nghề của bác sĩ
 • Phương pháp, công nghệ áp dụng
 • Cơ sở vật chất

Không gì tốt hơn bằng việc ghé trực tiếp cơ sở làm đẹp để được thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó bạn sẽ biết được phương pháp nào phù hợp mang lại hiệu quả cho mình cũng như có được con số chính xác cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu.

Để giúp bạn có sự chủ động tốt về tài chính chúng tôi xin đính kèm bảng giá dịch vụ này tại TMV PHÚ KHANG và hi vọng bạn có thêm tham khảo.

BẢNG GIÁ CẤY MỠ TỰ THÂN TẠI TMV PHÚ KHANG

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI CẤY MỠ TỰ THÂN

Khách hàng cấy mỡ tự thân

Khách hàng cấy mỡ tự thân

Khách hàng cấy mỡ tự thân tại Phú Khang

PHÚ KHANG ĐỊA CHỈ CẤY MỠ TỰ THÂN ĐẸP, UY TÍN

Nhiều khách hàng đã tìm đến viện thẩm mỹ PHÚ KHANG với mong muốn cải thiện hình dáng cơ thể cũng như tăng diện tích một số bộ phận bằng phương pháp cấy mỡ tự thân.

Tại viện thẩm mỹ chúng tôi, cấy mỡ tự thân được tiến hành bằng kỹ thuật hiện đại, ứng dụng mô hình chiết lọc mỡ chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo giữ nguyên gốc tế bào, tăng sinh nhanh và đạt tỷ lệ sống cao khi được cấy vào cơ thể.

Bác sĩ cấy mỡ tự thân tại Phú Khang

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cấy mỡ tự thân nói riêng tại PHÚ KHANG được diễn ra theo quy trình khép kín, đảm bảo vô trùng sạch sẽ và được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Vùng má hốc hác khiến gương mặt bạn trở nên già nua hay vòng 1, vòng 3 thiếu quyến rũ. Bạn muốn cấy mỡ tự thân để khắc phục,  vậy cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu? Đừng bỏ qua bài viết này nếu chưa có câu trả lời nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.