Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu

 • 20645

  lượt xem

 • 3378

  lượt tư vấn

 • 678

  lượt đặt hẹn

Cấy mỡ tự thân được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ đạt được. Tuy nhiên, cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dựa vào những yếu tố đó, bạn có thể đánh giá chất lượng và xem xét thời gian duy trì của phương pháp cấy mỡ này.

Cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu

Thế nào là cấy mỡ tự thân?

Cấy mỡ tự thân hay tiêm mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Bằng cách sử dụng lượng mỡ từ chính trên cơ thể mình bơm vào vùng cần làm đầy trên cơ thể. Thông thường kỹ thuật cấy mỡ tự thân dùng phổ biến ở vùng mặt như hốc mắt, rãnh lệ,…mu bàn tay, ngực, mông.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

Yếu tố ảnh hưởng đến cấy mỡ tự thân

 

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thực hiện ca thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng đến thời gian duy trì hiệu quả của cấy mỡ tự thân. Nếu kỹ thuật cấy mỡ càng cao thì lượng mỡ lấy được càng chính xác.

 • Công nghệ hút và cấy mỡ tự thân

Công nghệ hút và cấy mỡ tự thân hiện đại, giúp cho khách hàng tránh gặp tình trạng gây đau trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, tính an toàn càng được đảm bảo, hiệu quả có thể duy trì lâu dài hơn so với các kỹ thuật thông thường khác.

 • Dụng cụ hút, cấy mỡ

Dụng cụ hút và cấy mỡ tự thân nên đảm bảo được sát khuẩn đầy đủ. Nếu lấy mỡ bằng các dụng cụ kém chất lượng, không vô trùng kỹ lưỡng, mỡ chết nhanh, không đạt được hiệu quả như mong muốn.

 • Chăm sóc sau cấy mỡ

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả duy trì của phương pháp thẩm mỹ này. Vì thế, để đạt kết quả lâu dài bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

cách chăm sóc sau khi cấy mỡ tự thân

 • Hạn chế vận động mạnh.
 • Nếu cấy mỡ mặt, bạn cần hạn chế cười lớn hoặc xúc động quá mức.
 • Không nên trang điểm ít nhất 2 ngày sau cấy mỡ.
 • Tránh ăn đồ cay nóng, hải sản, rau muống, nếp, trứng,…
 • Không uống nước có cồn, dùng chất kích thích,…

Bên cạnh đó, cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu còn dựa vào cơ sở mà bạn thực hiện. Chọn được một nơi cấy mỡ chất lượng, hiệu quả đạt được càng lâu dài, hơn nữa còn đảm bảo được tính an toàn cho bạn.

 

Hình ảnh khách hàng cấy mỡ tự thân tại Phú Khang

Khách hàng cấy mỡ thái dương tại Phú Khang

Khách hàng Linh Chi cấy mỡ hốc mắt tại Phú Khang

Cấy mỡ thái dương tại TMV Phú Khang

Xem thêm: Cấy mỡ tự thân có an toàn không​

TMV Phú Khang – Cấy mỡ tự thân an toàn, hiệu quả lâu dài

Tại Phú Khang, tất cả các quy trình cấy mỡ tự thân đều được các bác sĩ thực hiện dựa theo quy trình chuẩn. Bằng việc dùng các công nghệ tiên tiến, kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhờ vậy, hiệu quả làm đẹp luôn được duy trì lâu dài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, chất lượng như mong đợi.

bác sĩ cấy mỡ tại Phú Khang

Với không gian thẩm mỹ sạch sẽ, thoáng mát, khách hàng vừa có thể làm đẹp trong môi trường vô trùng vừa có thể thư giãn thoải mái suốt quá trình thực hiện cấy mỡ tự thân. Đặc biệt, ở những dịch vụ của Phú Khang luôn có các mức chi phí phù hợp, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp chị em tiết kiệm được chi phí làm đẹp.

Mọi thắc mắc cấy mỡ tự thân duy trì được bao lâu, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trung tâm thẩm mỹ Phú Khang để bác sĩ có thể tư vấn rõ ràng hơn nhé

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.