Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Cắt mí mắt có an toàn không?

 • 20460

  lượt xem

 • 3221

  lượt tư vấn

 • 521

  lượt đặt hẹn

Cắt mí mắt là một giải pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp rạng ngời. Tuy nhiên, mắt là vùng nhạy cảm khiến nhiều người đang có nhu cầu cắt mí hoang mang không biết cắt mí mắt có an toàn không? Những chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ tại Phú Khang sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng và có được kết quả cắt mí đẹp như ý.

cắt mí mắt có an toàn không

Cắt mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt đẹp rạng ngời

Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí rõ nét, to tròn tự nhiên. Với phương pháp này bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa của mí mắt, đồng thời tái tạo nếp mí mới rõ nét và cân đối với khuôn mặt.

Phương pháp cắt mí mắt được giới chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đáng giá cao khi mang tới kết quả hoàn hảo, không chỉ cải thiện được khuyết điểm của đôi mắt mà còn tạo được vẻ cấn đối và ấn tượng cho gương mặt.

Cắt mí mắt có an toàn không? Chia sẻ từ chuyên gia

Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Phú Khang giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không: Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn tại Phú Khang. Bởi kỹ thuật cắt mí hiện đại, an toàn, ít xâm lấn, hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục hòan toàn những khuyết điểm của vùng mí mắt.

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 40 phút bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét. Sau 7 ngày thì bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

thăm khám cắt mí mắt có an toàn không

Cũng theo bác sĩ thẩm mỹ tại Phú Khang, nên cắt mí ở địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu lựa chọn địa chỉ đảm bảo được các yếu tố an toàn về kỹ thuật, bác sĩ thực hiện cũng như cơ sở vật chất hiện đại bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như ý.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Khang, bạn sẽ không còn phải lo lắng cắt mí mắt có an toàn không. Bởi phương pháp cắt mí tại đây được đánh giá mang tới kết quả tối ưu nhất, đảm bảo không đau, ít xâm lấn, không để lại sẹo, an toàn tối ưu.

Tại Phú Khang trước khi cắt mí, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám và đo vẽ nếp mí. Cùng với đó là kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại, bác sĩ thực hiện tiến hành cắt mí với thao tác xử lý chuẩn xác đến từng milimet đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Kỹ thuật khẩu đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Có thể thấy toàn bộ quá trình cắt mí mắt tại Phú Khang được thực hiện rất vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Phú Khang

phản hồi khách hàng cắt mí mắt có an toàn không

khách hàng cắt mí mắt có an toàn không

khách hàng cắt mí mắt có an toàn không

khách hàng cắt mí mắt có an toàn không

Cắt mí mắt có an toàn không phụ thuộc vào cách chăm sóc

Cũng theo bác sĩ tại Phú Khang, bạn sẽ không cần phải lo lắng cắt mí mắt có an toàn không khi lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

chăm sóc cắt mí mắt có an toàn không

 • Cắt mí mắt cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Lựa chọn phương pháp cắt mí mắt tiên tiến mới hạn chế tối đa biến chứng sau thẩm mỹ.
 • Quy trình cắt mí mắt an toàn
 • Cắt mí mắt cần có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại

Phú Khang - Địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Nhắc đến địa chỉ cắt mí mắt an toàn, rất nhiều chị em đã lựa chọn thẩm mỹ viện Phú Khang. Phú Khang đã và đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng có nhu cầu làm đẹp trên toàn quốc.

khác hàng cắt mí mắt có an toàn không

Hơn 1000 khách hàng đã có được gương mặt đẹp hoàn hảo, đôi mắt 2 mí to tròn khi đến với Phú Khang. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề cắt mí mắt có an toàn không thì với những hình ảnh khách hàng cắt mí thành công tại Phú Khang sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho sự lựa chọn của mình.

Những chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ tại Phú Khang về vấn đề cắt mí mắt có an toàn không chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên hãy liên hệ với  Phú Khang để được tư vấn nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.