Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Cắt mí bao lâu hết sưng? - 3 giai đoạn sau khi cắt mí

 • 20948

  lượt xem

 • 3636

  lượt tư vấn

 • 936

  lượt đặt hẹn

Hỏi: Chào bác sĩ, em có mắt một mí nên muốn phẫu thuật cắt mí để mắt to hơn nhưng lo lắng về thời gian hồi phục. Cho em hỏi Cắt mí bao lâu hết sưng và ổn định bình thường ạ?

(Thanh Trúc, Quận 10)

Đáp: Chào Thanh Trúc, đây là một trong những vấn đề nhận được nhiều quan tâm nhất của các khách hàng. Sau khi cắt mí mắt, mắt sẽ sưng lên và tuỳ theo cơ dịa với nhiều yếu tố khác mà mỗi người sẽ có thời gian hồi phục khác nhau.

Cắt mí bao lâu hết sưng

Tìm hiểu về cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp nhanh chóng và đơn giản để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Bác sĩ sẽ loại bỏ da dư và mỡ thừa ở mí trên, đồng thời tạo nếp mí mới sâu và hài hoà với gương mặt.

Quá trình Cắt mí bao lâu hết sưng

Cắt mí bao lâu hết sưng - Các giai đoạn sau khi cắt mí mắt?

Thời gian hồi phục vết thương được chia làm 3 giai đoạn chính:

 • Sau 2 – 3 ngày cắt mí: mí mắt sẽ có biểu hiện sưng, hơi nhức. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi cắt mí.
 • Sau 5 – 7 ngày: hiện tượng sưng đau mí mắt sẽ giảm bớt và sẽ biến mất hoàn toàn. Trong giai đoạn này, đường chỉ đã tương đối lành và ổn định.
 • Từ ngày thứ 7 trở đi: mí mắt sẽ vào nếp và nhìn tự nhiên.

Đây là thời gian hồi phục vết thương đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, Cắt mí bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hồi phục. Không ít trường hợp chỉ cần đến ngày thứ 5 là mí mắt đã hết sưng nhưng cũng có trường hợp thời gian hồi phục lâu hơn.

Cắt mí bao lâu hết sưng

Những yếu tố ảnh hưởng đến Cắt mí bao lâu hết sưng

Có 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định đến cắt mí bao lâu hết sưng.

Cơ địa

Cắt mí bao lâu hết sưng phụ thuộc vào cơ địa từng người. Thời gian trung bình để hết sưng hoàn toàn thường 5 – 7 ngày. Có người chỉ mất 5 ngày là hết sưng nhưng một số trường hợp phải hơn 10 ngày hoặc lâu hơn.

Khách hàng sau khi Cắt mí bao lâu hết sưng

 

Kỹ thuật cắt mí

Một trong những yếu tố quan trọng  để mí mắt nhanh hồi phục chính là tay nghề và kỹ thuật cắt mí của bác sĩ cắt mắt giỏi tại tphcm. Để mí mắt ít sưng và nhanh lành cần phải được các bác sĩ có tay nghề khéo léo và nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Chăm sóc hậu phẫu

Cắt mí bao giờ hết sưng còn nhờ vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Nếu muốn mí nhanh hồi phục bạn cần thực hiện cách chăm sóc đúng như chỉ định của bác sĩ.

 • Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
 • Kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản,...
 • Hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại,... vì sẽ làm mắt bị mệt mỏi.
 • Khi ra đường nên đeo kính để tránh bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp vào mắt.
 • Không nên để nước dính vào vết thương hở.

Chăm sóc sau phẫu thuật Cắt mí bao lâu hết sưng

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Phú Khang

Feedback của khách hàng Cắt mí bao lâu hết sưng

Khách trước và sau khi Cắt mí bao lâu hết sưng

Cắt mí bao lâu hết sưng tuyệt đẹp đúng không nào

 

Phú Khang - Địa chỉ cắt mí bao lâu hết sưng nhanh chóng

Như đã nói ở trên một trong những yếu tố quyết định cắt mí bao giờ hết sưng là kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ. Phú Khang là một trong những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, họ là các chuyên gia lâu năm về thẩm mỹ mắt nên sẽ mang lại kết quả bạn sẽ hài lòng khi Cắt mí bao lâu hết sưng. Ngoài ra Thẩm mỹ Phú Khang còn trang bị máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Đội ngũ bác sĩ Cắt mí bao lâu hết sưng

Hy vọng qua bài viết này bạn Thanh Trúc đã giải đáp được thắc mắc của mình cùng với cắt mí mắt mấy tháng thì đẹp. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với Phú Khang để được tư vấn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm cách mở rộng góc mắt nếu bạn có góc mắt hẹp nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.