Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ?

  • 21582

    lượt xem

  • 4175

    lượt tư vấn

  • 1475

    lượt đặt hẹn

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đã đăng ký cắt cánh mũi tại Phú Khang rồi và được tư vấn rất kỹ lưỡng nhưng em lại quên mất hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ rồi ạ. Mong bác sĩ cho em biết thời gian cắt chỉ nhé. Em xin cám ơn! (Nguyễn Hạnh – Bình Dương)

cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ

Trả lời: Mến chào Nguyễn Hạnh! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm Mỹ Phú Khang. Sau đây Viện xin giải đáp câu hỏi cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ qua bài viết dưới đây.

Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ?

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản giúp loại bỏ các mô sụn dư thừa, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn và khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó, sau khi cắt cánh mũi bạn sẽ phải quay lại viện cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

cắt cánh mũi

Không phải tự nhiên mà bác sĩ khuyên bạn nên quay lại viện cắt chỉ sau 7 – 10 ngày. Vì đây là khoảng thời gian 2 cánh mũi đã dần ổn định và lành thương khoảng 50%. Sau khi cắt chỉ bạn nên tiếp tục chăm sóc như hướng dẫn khoảng 2 tuần là vết thương hồi phục hoàn toàn và không để lại dấu vết dao kéo.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phải đến cắt chỉ đúng như lịch hẹn của bác sĩ. Nếu để quá lâu, lớp da non sẽ liền lại, co thắt chỉ thẩm mỹ, gây cản trở cho bác sĩ trong việc cắt chỉ.

Có bắt buộc phải cắt chỉ ở nơi cắt cánh mũi không?

cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Nếu có điều kiện bạn nên quay lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ là tốt nhất. Vì bác sĩ ở đây là người thực hiện nên sẽ nắm rõ vị trí khâu chỉ. Đối với những trường hợp ở quá xa hoặc không có điều kiện đến viện cắt chỉ thì hãy đến bệnh viện để thực hiện nhé.

Thẩm Mỹ Phú Khang xin lưu ý với khách hàng rằng không nên tự ý cắt chỉ tại nhà hoặc đến trạm xá vì đã có nhiều trường hợp xảy ra tình trạng xót chỉ. Do những chỗ này không chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt chỉ cánh mũi có đau không?

cắt cánh mũi có đau không

Có lẽ không chỉ thắc mắc cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ mà bạn còn quan tâm không biết cắt chỉ có đau không, đúng không nào. Bạn hãy yên tâm là sẽ không đau hoặc chỉ cảm thấy hơi “ê ê” ở mũi một lát là hết ngay. Nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này nhé.

Xem thêm: Có nên cắt cánh mũi không?

Cắt cánh mũi giá rẻ

Cận cảnh kết quả cắt cánh mũi tại Phú Khang

hình ảnh cắt cánh mũi

kết quả cắt cánh mũi

kết quả cắt cánh mũi

 

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành?

cắt cánh mũi bao lâu thì lành

So với các phương pháp thẩm mỹ khác, cắt cánh mũi có thời gian hồi phục nhanh hơn, do can thiệp dao kéo khá ít. Thông thường, sau khi cắt chỉ là 2 cánh mũi đã hồi phục 50% rồi và thêm khoảng 2 tuần nữa là vết thương sẽ lành lại hoàn toàn. Lúc này nhìn 2 cánh mũi tự nhiên như thật và “đố” ai biết là bạn đã cắt cánh mũi đấy.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ loại bỏ mô sụn thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại bất kì vết sẹo hay dấu vết dao kéo nào. Sau khi cắt chỉ, chân mũi sẽ có vết ửng hồng nhẹ và sẽ dần biến mất ngay sau đó nên bạn hãy yên tâm không để lại dấu vết thẩm mỹ nhé.

Thẩm Mỹ Phú Khang – Địa chỉ cắt cánh mũi an toàn

cắt cánh mũi thẩm mỹ phú khang

Dù đây chỉ là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng chỉ có bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của Thẩm Mỹ Phú Khang mới đảm bảo loại bỏ lượng mô sụn vừa phải và tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn, cân đối với gương mặt. Khi cắt cánh mũi tại Phú Khang bạn hãy yên tâm vì chúng tôi cam kết:

thẩm mỹ phú khang Bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn, thực hiện.

thẩm mỹ phú khang Miễn phí thăm khám và chỉnh hình cánh mũi sao cho thon gọn hài hòa với gương mặt.

thẩm mỹ phú khang Quy trình thực hiện khép kín theo đúng quy định của Sở Y tế.

thẩm mỹ phú khang Thời gian thực hiện nhanh, thấy ngay kết quả sau khi thực hiện.

thẩm mỹ phú khang Không sưng, không đau và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ và có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ cắt cánh mũi. Nếu bạn muốn sớm có cánh mũi thon gọn với chi phí hợp lý, hãy để lại số điện thoại ngay bên dưới hoặc liên hệ theo hotline 089 899 3663 để đặt hẹn với bác sĩ trưởng khoa nhé.

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.