Bí kíp tiết kiệm thời gian trang điểm của Lan Chi

Bí kíp tiết kiệm thời gian trang điểm của Lan Chi

Không cần tốn nhiều thời gian trang điểm để che khuyết điểm mắt một mí như trước đây, Lan Chi giờ đây đã tự tin sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn thu hút. Cùng Phú Khang tìm hiểu “chiêu làm đẹp” này của Lan Chi nhé.

khi trang điểm tốn quá nhiều thời gian
Lan Chi (Bình Dương) tâm sự: “Do sở hữu đôi mắt híp một mí nên sử dụng miếng dán kích mí là một trong những bước trang điểm quan trọng. Tuy nhiên, mặc dù miếng kích mí làm to mắt một mí nhanh, nhưng nếu nhìn thoáng qua thì thấy lộ và không tự nhiên. Mỗi lần thực hiện cũng nhiều thời gian, khá là phiền phức”
 

 
Nhưng giờ đây, Lan Chi đã không còn phải sử dụng kích mí phiền phức nữa, cô nàng đã lựa chọn Cắt mí mắt tại Phú Khang – Cách làm to mắt một mí đơn giản, không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian, lại an toàn cho đôi mắt.
quá trình sở hữu đôi mắt to tròn thu hút

Mắt của Lan Chi sau 2 ngày đã bớt sưng và không có cảm giác khó chịu.
 
Cô chia sẻ “ Mình ở Bình Dương nên di chuyển đến Phú Khang xa lắm, nhưng mà các bạn tư vấn khá nhiệt tình , hướng dẫn đường, nhắc nhở giờ giấc. Lúc mình tới Viện được đón tiếp niềm nở. Lúc về còn gọi xe giúp mình nữa. Tại mình đi chỉ có một mình nên cũng lo lắng, mà mọi người ở Phú Khang làm mình cảm thấy khá là yên tâm luôn. Mấy lần sau lên Sài Gòn tái khám mọi người vẫn nhiệt tình như vậy, chứ không phải phẫu thuật xong rồi là sẽ “bỏ bê” khách hàng”
 
Do cơ địa của Chi nhanh lành kết hợp tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, mắt Chi đã hồi phục khá nhanh. Sau 3 tháng đôi mắt và cả gương mặt của cô nàng đã thay đổi bất ngờ, trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. “Sau khi phẫu thuật mình được các bác sĩ ở Phú Khang tận tình hướng dẫn cách chăm sóc. Ngoài ra, hằng ngày còn được mấy bạn chăm sóc khách hàng nhắc nhở, hỏi thăm. Nói chung là dịch vụ tại Phú Khang làm mình hài lòng lắm”
 

 
Sau 1 năm, có thể nhận thấy rằng, Lan Chi hoàn toàn có thể tự tin khi sở hữu đôi mắt vạn người mê mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày. “Nhiều người gặp hỏi sao mắt đẹp vậy, tốn nhiều thời gian make-up lắm phải không, mình nói liền có Phú Khang rồi thì làm sao mà tốn nhiều thời gian nữa”
 

 
Lan Chi nhờ quyết định cắt mí mắt tại Phú Khang đã tiết kiệm rất nhiều thời gian trang điểm nhưng đôi mắt vẫn to tròn, 2 mí rõ ràng, giúp cô nàng tự tin hơn trong việc làm đẹp.
Bạn có muốn sở hữu bí kíp tiết kiệm thời gian trang điểm như Lan Chi không? Phú Khang sẽ giúp bạn đẹp hơn, hoàn thiện hơn !

 
BẠN SẴN SÀNG LÀ NGƯỜI TIẾP THEO THAY ĐỔI CÙNG PHÚ KHANG ???
icon-suy-luan Mọi thắc mắc về thẩm mỹ mắt, chương trình khuyến mãi hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.
Từ khóa
* Kết quả tùy theo cơ địa.

ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00AM - 18:00 PM
icon-logo
icon-phone1 icon-address