Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Tham khảo bảng giá hút mỡ mí mắt trên mới nhất

  • 20293

    lượt xem

  • 3079

    lượt tư vấn

  • 379

    lượt đặt hẹn

Tham khảo bảng giá hút mỡ mí mắt trên cũng như theo dõi và tận hưởng những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn đang diễn ra ngay tại thẩm mỹ viện Phú Khang. Giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng, an toàn với giá cả phù hợp, tiết kiệm một khoản chi phí làm đẹp.

bảng giá hút mỡ mí mắt trên

Vì sao giá hút mỡ mí mắt trên có sự chênh lệch?

Sở dĩ bảng giá hút mỡ mí mắt trên tại mỗi thẩm mỹ viện lại có sự chênh lệch ít nhiều là do ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

Vì sao giá hút mỡ mí mắt trên có sự chênh lệch

- Khuyết điểm mí mắt: Mí mắt chứa nhiều mỡ hay ít, bọng mắt to hay nhỏ,…

- Bác sĩ thực hiện: Nếu được phẫu thuật bởi bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thì giá hút mỡ mí mắt trên sẽ cao hơn so với các nơi khác và ngược lại.

- Công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất: Để mang lại hiệu quả ưng ý sau khi hút mỡ mí mắt, đồng thời nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật mí mắt nhiều thẩm mỹ viện đã trang bị các thiết bị làm đẹp tiên tiến nhất từ trong nước đến ngoài nước.

Ngoài ra bảng giá hút mỡ mí mắt trên này còn phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình ưu đãi tại viện, mức độ nổi tiếng,…Bạn có thể dễ dàng tham khảo giá cả tại webiste hay các trang mạng xã hội chính thức của viện.

Bảng giá hút mỡ mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Phú Khang

Tại thẩm mỹ viện Phú Khang đang áp dụng các phương pháp hút mỡ mí mắt trên hiện đại, giá thành phù hợp so với mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá hút mỡ mí mắt ngay bên dưới, đảm bảo nhận được hiệu quả tương xứng:

bảng giá thẩm mỹ mắt

Số lượng ưu đãi có hạn, đừng quên nhấn nút nhận ưu đãi bên dưới bạn nhé.

 

Cảnh báo: Hút mỡ mắt giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Hiện nay, không chỉ ở thẩm mỹ viện lớn mà những nơi làm đẹp nhỏ lẻ cũng đang đang hoạt động dịch vụ này. Thông thường giá cả sẽ đi liền với chất lượng nên thẩm mỹ viện có bảng giá hút mỡ mí mắt trên quá rẻ so với thị trường rất khó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và một ca thẩm mỹ chất lượng.

Vì thế, trước khi phẫu thuật bạn nên tìm hiểu, lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Những điều cần lưu ý để lấy bọng mắt trên tránh biến chứng:

lưu ý lấy bọng mắt trên tránh biến chứng

- Thao tác nhẹ nhàng từ bên ngoài, không can thiệp sâu đến cơ nâng mi.

- Dù chỉ là ca tiểu phẫu những phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp.

- Trước phẫu thuật phải được đo vẽ, ước tính chuẩn xác lượng mỡ cần lấy.

- Sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, phẫu thuật bằng dụng cụ đã vô trùng.

Phú Khang – Nơi hút mỡ mí trên chất lượng, giá tốt TPHCM

thẩm mỹ viện Phú Khang

Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang là nơi lấy mỡ mí mắt quen thuộc của tín đồ làm đẹp bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá cả ưu đãi của viện. Bên cạnh đó, Phú Khang còn áp dụng đa dạng các phương pháp làm đẹp hiện đại kết hợp với các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Khách hàng đến hút mỡ mí mắt sẽ được bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và phẫu thuật. Dựa vào tình trạng khuyết điểm mà bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp thực hiện phù hợp.

Phú Khang còn thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuân thủ theo quy trình hút mỡ mắt chuẩn y khoa, thực hiện chuẩn xác trong từng bước phẫu thuật.

Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng cả trước trong và hậu phẫu. Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc mí mắt hợp lý nhất để mí mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên hơn.

 

bác sĩ

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
* là thông tin bắt buộc

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.