Facebook Phú KhangYoutube Phú KhangZalo Phú Khang
Logo Phú Khang

Chúng tôi là PHÚ KHANG & Chúng tôi mang đến sắc đẹp !

Với gần 70,000+ Khách hàng và vẫn đang đếm, PHÚ KHANG là nơi hoàn hảo và đặt niềm tin tốt nhất cho nhan sắc của bạn.

Tiêm 1CC filler mũi giá bao nhiêu tiền

  • 34777

    lượt xem

  • 15390

    lượt tư vấn

  • 12690

    lượt đặt hẹn

Không phải tự nhiên mà filler trở thành dịch vụ hot trong ngành thẩm mỹ. Bạn đang quan tâm filler, chi phí tiêm 1CC filler bao nhiêu tiền? Phù hợp với những ai? Viện thẩm mỹ PHÚ KHANG sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm câu trả lời và những thông tin khác về tiêm filler mũi giá bao nhiêu trong bài viết này bạn nhé!

tiềm filler 1cc giá bao nhiêu

1. TIÊM FILLER MŨI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Như bạn biết đấy cơ địa, cấu trúc,vị trí làm đẹp của mỗi người là khác nhau vì thế mà lượng filler đưa vào sẽ không thể quy chuẩn giống nhau được. Chuyên gia thẩm mỹ PHÚ KHANG sẽ chia sẻ chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về giá thành và cụ thể là tiêm 1CC filler bao nhiêu tiền và tiêm filler nâng mũi là gì?

Giá tiêm 1CC filler phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điển hình là mỗi cơ sở thẩm mỹ không hẳn sẽ cùng sử dụng một loại filler, giá thành filler biến động không cố định bởi nguồn gốc xuất xứ,chất lượng và thời gian.Tất nhiên là thời gian loại filler duy trì lâu thì mức giá sẽ cao hơn những loại filler ngắn ngày, giá thành filler thấp thường mang lại hiệu quả không như mong muốn hoặc có thể để lại di chứng. Thế nên tiêm filler mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng filler.

tiêm filler giá bao nhiêu
Giá tiêm filler sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy filler cũng như tiêm filler mũi giá bao nhiêu

Quan trọng không kém chính là vị trí mà bạn mong muốn cải thiện.Mỗi một vùng thì lượng filler sẽ thay đổi để phù hợp nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ vì vậy mà giá thành cũng sẽ thay đổi. Cụ thể như sau:

  • Nâng mũi: lượng filler chỉ định tiêm từ 1-2CC
  • Cằm: từ 1-2CC
  • Làm đầy môi: 1-2CC
  • Làm đầy thái dương: 3-5CC
  • Làm đầy má hóp: 4-6CC

Thế nên viện thẩm mỹ Phú Khang xin gửi đến bạn tiêm filler mũi giá bao nhiêu. Đây là bảng giá tiêm filler mới nhất mà Phú Khang gửi đến bạn để bạn có thể yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

bảng giá tiêm filler
Tiêm filler mũi giá bao nhiêu và giá các dịch vụ tiêm filler khác

 

Vậy nên tiêm filler mũi ở đâu đẹp sẽ được chúng tôi giới thiệu các tiêu chí để bạn có thể đánh giá một cách chi tiết nhất trong bài viết tiếp theo.

2. NHỮNG THAY ĐỔI SAU KHI TIÊM FILLER THÀNH CÔNG TẠI PHÚ KHANG

khách hàng tiêm filler nâng mũi

Khách hàng Nguyễn Thắm sau khi tiêm filler mũi được 5 tháng

khách hàng tiêm filler mũi

Khách hàng Linh Trương sau khi tiêm filler mũi được 6 tháng

hình ảnh khách hàng tiêm filler cằm 

Khách hàng Thu Hương tiêm filler cằm sau 4 tháng

hình ảnh khách hàng tiêm filler má

Khách hàng Huyền Trần tiêm filler cằm sau 4 tháng

 

3. BẠN CÓ HIỂU ĐÚNG VỀ TIÊM FILLER MŨI VÀ CÁC DỊCH VỤ FILLER KHÁC?

tiêm filler nâng mũi
Khách hàng tiêm filler mũi giá bao nhiêu có thể xem bài viết này để hiểu rõ hơn

Filler là chất có tác dụng làm đầy thường được tiêm ở dưới da hay còn gọi là chất độn da. Filler có thành phần chính là Hyaluronic acid giống với chất làm đầy tự nhiên của cơ thể con người vì thế đây được coi là phương pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng. Vậy nên tiêm filler mũi giá bao nhiêu sẽ định giá dựa trên nhiều tiêu chí và filler bạn sử dụng tại viện.

Tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật thì tiêm filler chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Có phải ai cũng phù hợp để sử dụng filler? Tiêm 1CC filler bao nhiêu tiền? Ngay sau đây PHÚ KHANG sẽ bật mí cho bạn.

4. FILLER PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Để biết tiêm filler có thực sự là giải pháp bạn mong muốn để tân trang nhan sắc hay không? Thì cùng xem những tổng hợp sau đây của chúng tôi để xác định mình có phù hợp không nhé. Đặc biệt khi bạn muốn tìm hiểu về tiêm filler mũi giá bao nhiêu tại Phú Khang.

tiêm filler dành cho ai
Tiêm filler mũi hay các loại tiêm filler khác nên chọn địa chỉ tiêm filler uy tín

  • Cả nam và nữ trên 18 tuổi
  • Khách hàng có nhu cầu cải thiện nhan sắc như xóa nhăn vùng mày,trán, má hóp,hốc mắt sâu,nâng mũi,độn cằm…
  • Tạo hình hoặc làm đầy môi
  • Trẻ hóa da mặt và bàn tay

Thế nên tiêm filler thường rất phổ biến, đặc biệt là tiêm filler nâng mũi. Đó là tiêu chí định giá tiêm filler mũi giá bao nhiêu mà nhiều viện thẩm mỹ chia sẻ cho bạn.

    5. ĐỊA CHỈ NÀO TIÊM FILLER UY TÍN, AN TOÀN?

    Filler được coi là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cũng như tiêm filler mũi giá bao nhiêu cần chọn đja chỉ an toàn và uy tín.

    Thẩm mỹ viện Phú Khang

    Vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, filler được phê chuẩn và cấp giấy phép của bộ Y Tế. Viện thẩm mỹ PHÚ KHANG tự tin là nơi làm đẹp uy tín không chỉ tiêm filler mà còn ở tất cả các dịch vụ khác như spa, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi… Đến với Thẩm mỹ viện PHÚ KHANG bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ một cách hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi cũng sẽ trả lời câu hỏi cho bạn rằng, tiêm filler mũi giá bao nhiêu là ổn và có những phương pháp làm đẹp phù hợp.

    Dịch vụ tiêm filler của chúng tôi được đảm bảo dựa trên những nguyên tắc:

    thẩm mỹ viện PK

    • Filler được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, được sở Y Tế kiểm định và tương thích tốt với cơ thể con người
    • Mọi thiết bị phục vụ thẩm mỹ được vô trùng sạch sẽ
    • Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế
    • Bác sĩ có tay nghề được cấp phép hoạt động
    • Kỹ thuật tiêm filler đúng cách

    Dựa vào các tiêu chí trên mà nhiều viện sẽ định được giá tiêm filler mũi giá bao nhiêu để báo giá dịch vụ. Đây là một trong những tiêu chí mà nhiều viện có giá cả khác nhau về dịch vụ này.

    Dáng mũi đẹp sau khi tiêm filler là như thế nào?

    Phương diện mỹ học

    Sau khi tiêm filler mũi, chắc chắn ai cũng mong muốn có một dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng. Thế nhưng sau khi bỏ tiền và thời gian tìm kiếm tiêm filler mũi giá bao nhiêu ra thì dáng mũi nào là hoàn hảo? Hãy để Phú Khang giải thích ngay cho bạn nhé.

    - Tỷ lệ 1/3 so với khuôn mặt: Đây là dáng mũi chuẩn sau khi tiêm filler giúp bạn có một gương mặt cân đối hơn.

    - Góc nhìn trực diện: Sau khi tiêm filler nâng mũi bạn nên quan sát xem dáng mũi đã có đường cong chữ S mềm mại, khi nhìn trực diện sẽ gây ấn tượng.

    - Góc nhìn nghiêng: Góc nhìn nghiêng là góc nhìn rất quan trọng để đánh giá mũi đẹp. Một dáng mũi có đường cong chữ S, thanh tú và có đầu mũi nhô ra sẽ làm gương mặt của bạn hài hòa hơn.

    Đó là lý do tại sao nhiều người chọn tiêm filler mũi và muốn biết tiêm filler mũi giá bao nhiêu để thực hiện tiêm filler nâng mũi tốt nhất.

    6. NHỮNG LƯU Ý SAU KHI TIÊM FILLER

    Lưu ý sau khi tiêm filler

    • Vệ sinh vùng tiêm bằng nước muối sinh lý
    • Sau khi tiêm 2 tuần không nên trang điểm, xông hơi,massage, xoa bóp
    • Không tạo lực mạnh tới vùng tiêm
    • Nên ăn nhiều trái cây để bổ sung vitamin

    Hãy nhớ thật kỹ những yếu tố này để đảm bảo tiêm filler được như ý muốn bạn nhé. Viện thẩm mỹ Phú Khang xin chia sẻ đến bạn các cách chăm sóc chuẩn nhất, góp phần làm hoàn hảo dáng mũi khi tiêm filler của bạn hơn. Nếu bạn có thắc mắc muốn xem thêm về tiêm filler mũi giá bao nhiêu có thể chat ngay với tư vấn của Phú Khang bạn nhé

    Tiêm filler nâng mũi đẹp an toàn 

    Để biết được giá chính xác tiêm filler mũi giá bao nhiêu thì bạn nên tìm hiểu thêm các tiêu chuẩn sau đây khi thực hiện tiêm filler nâng mũi như:

    • Được cấp giấy phép của sở Y Tế 
    • Có chứng nhận an toàn
    • Nguồn gốc filler đảm bảo và có xuất xứ rõ ràng
    • Được sự tin tưởng của nhiều người

    Thế nên giá tiêm filler mũi giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác khi thực hiện. Nhưng bạn đừng quá vội vàng lựa chọn dịch vụ tiêm filler mũi giá bao nhiêu quá rẻ mà lựa chọn những nơi không có uy tín và chuyên nghiệp. Vậy nên Phú Khang hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một địa chỉ làm đẹp bằng nâng mũi không phẫu thuật uy tín dành cho mình.

    Bên cạnh việc lựa chọn nơi tiêm filler mũi chất lượng bạn cũng cần tham khảo bảng giá ở các bên thật kỹ. Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra nhưng với mức giá không công khai sẽ ảnh hưởng đến những ai mong muốn sử dụng dịch vụ. Thế nên viện thẩm mỹ Phú Khang xin gửi đến bạn bảng giá tiêm filler mũi giá bao nhiêu chính xác nhất. Đảm bảo khi bạn đến viện thực hiện thẩm mỹ sẽ không có bất cứ khoảng phụ thu hay phí phát sinh nào. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ đúng chuẩn theo quy trình mà Phú Khang đưa ra.

    Tiêm filler nâng mũi sau 1 năm có cần tiêm lại không?

    Ngoài những thắc mắc về tiêm filler mũi giá bao nhiêu thì tiêm filler sau 1 năm vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc. Thế nên viện thẩm mỹ Phú Khang xin gửi đến bạn câu trả lời ngay sau đây.

    Tiêm filler nâng mũi được xem là phương pháp thẩm mỹ tối ưu và không gây đau đớn. Tùy thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng mà cho thời gian duy trì khác nhau. 

    >> Chất làm đầy không vĩnh viễn thường duy trì hiệu quả tiêm từ 6 - 18 tháng thường được dùng là hyaluronic acid (HA)

    >> Chất làm đầy vĩnh viễn có tác dụng từ 12 - 18 tháng như Calcium Hydroxylapatite (CaHA) radiesse cũng ít sử dụng hơn,...

    Vậy nên tiêm filler mũi giá bao nhiêu và thời gian duy trì bao lâu sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy filler cũng như địa chỉ tiêm filler mũi uy tín. Để tiến hành tiêm thêm filler sau 1 năm sử thì bạn cần có sự hướng dẫn của bá sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ thăm khám và định lượng lại lượng filler cần dùng. Thế nên bạn cần ưu tiên lựa chọn những địa chỉ tiêm filler nâng mũi an toàn để tránh tác dụng phụ khi tiêm. Ngoài ra, tiêm filler mũi giá bao nhiêu còn phụ thụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất nơi thực hiện những ca tiêm filler nâng mũi.

    Hãy lưu ý sau khi tiêm filler nâng mũi sẽ xảy ra tình trạng sưng đau sau tiêm 1 - 2 ngày. Nếu sưng đau quá 3 ngày bạn nên đến thăm khám để dễ kiểm soát tình hình hơn. Vì thế nên lựa chọn địa chỉ tiêm filler an toàn và tiêm filler mũi giá bao nhiêu cũng phải thật cẩn thận bạn nhé.

    bác sĩ

    Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Thạch, bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại TMV PHÚ KHANG. Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan tới phẫu thuật thẩm mỹ bạn có thể để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!

    Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
    * là thông tin bắt buộc

    *Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.