Nhấn mí mắt bí quyết để có một đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt bí quyết để có một đôi mắt đẹp

Chỉ với kỹ thuật nhấn mí nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không tác động mạnh đến vùng mí mắt, hay đụng chạm đến dao kéo cũng giúp bạn sở hữu nếp mắt hai mí to rõ hài hòa với khuôn mặt. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào nhấn mí mắt đẹp và uy tín chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!


  nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep  
 

PHÚ KHANG ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ MẮT UY TÍN TẠI TP HCM

Xu hướng nhấn mí mắt là phương pháp thích hợp cho các chị em sợ đau và không muốn tác động đến dao kéo. Đây là một tiểu phẩu đơn giản mà bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu để tạo sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt. Tuy nhiên kỹ thuật nhấn mí mắt vẫn luôn đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, thực hiện trong điều kiện trang thiết bị hiện đại và môi trường vô trùng khép kín, mới mang lại hiệu quả tối ưu.
 

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-01
 

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Khang là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến đến từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Úc...cùng đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm chuyên đầu ngành thẩm mỹ mắt, thực hiện các ca phẫu thuật trong môi trường vô trùng khép kín, giúp quý khách hàng an tâm làm đẹp thay đổi nhan sắc tại đây.
 

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-02

 Phú khang - Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên đầu ngành thẩm mỹ.

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-03

Môi trường thược hiện phẫu thuật vô trùng khép kín tại Phú Khang.

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-04

Tại Phú Khang Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt đạt tiêu chuẩn y khoa.

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-depTheo thống kê tại viện thì cứ mỗi năm khoảng 60% khách hàng thực hiện các ca dịch vụ làm mắt trong đó chiếm đến 30% dịch vụ nhấn mí mắt, cho thấy khách hàng vẫn rất ưu chuộng dịch vụ nhấn mí mắt hiện đại đến từ công nghệ của xứ sở kim chi.

>> Bạn còn nhiều câu hỏi thắc mắc về dịch vụ nhấn mí mắt tại Phú Khang
Hãy để chúng tôi tư vấn onilne miễn phí tại đây.

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep
 

NHẤN MÍ MẮT, MẮT ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT

Khi bạn thực hiện nhấn mí mắt tại Phú Khang, bạn không chỉ được các bác sĩ uy tín có tay nghề cao thực hiện mà còn được hỗ trợ từ A đến Z về tâm lý cũng như những thắc mắc trước và sau khi tiểu phẫu từ đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Vì thế khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Phú Khang họ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.
 

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-05

Hai cô nàng 9x với đôi mắt mí lót kém thu hút, chỉ sau nhấn mí tại Phú Khang họ đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, thu hút mọi ánh nhìn. 
(*)

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-06

Chị An Nhiên - 30 tuổi, chị Tố Nga 26 tuổi, chỉ sau nhấn mí tại Phú Khang, họ đã tự tin hơn khi nhan sắc có sự thay đổi rõ rệt.
(*)

(​​​​​​​*) Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa

>> Mặc cảm, tự ti vì nhan sắc không được đẹp, họ đã thay đổi lấy lại niềm tin trong cuộc sống. 
Chỉ cần bạn click tại đây, Bác sĩ thẩm mỹ Phú Khang sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh làm đẹp.

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep

Khách hàng xinh đẹp, rạng rỡ ánh nhìn và có cuộc sống ngày càng tốt hơn chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn nữa trong mọi công tác thẩm mỹ. Đồng thời Phú Khang mong muốn mang đến cho chị em những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

 nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-depPhú Khang ưu đãi dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp chị em thỏa sức làm đẹp. Chị em có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT
(VNĐ)
THỜI GIAN THỰC HIỆN
(Phút)
 Cắt mắt Plasma 10.000.000  60 - 90 
 Cắt mắt Perfect Eyes (Tùy tình trạng) 60 - 90
 Bấm mí Hàn Quốc 10.000.000 20 - 40
 Bấm mí Classic 10.000.000 20 - 40
 Nâng cung chân mày 10.000.000 60 - 90
 Lấy mỡ mí mắt trên 10.000.000 60 - 90
 Lấy mỡ mí mắt dưới 10.000.000 60 - 90
 Xóa nhăn vùng mắt 10.000.000 20 - 90
 Điều trị sụp mí (Tùy tình trạng) 60 - 120
 Mở rộng góc mắt (Tùy tình trạng) 60 - 120


>> Chỉ một thay đổi nhỏ bạn đã đẹp.
Đăng ký ngay sở hữu nét đẹp tự nhiên.

nhan-mi-mat-bi-quyet-de-co-mot-doi-mat-dep-05

Mọi thắc mắc về dịch vụ nhấn mí mắt, hay các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác hoặc các thông tin về chương trình ưu đãi, tại thẩm mỹ Phú Khang bạn có thể liên hệ đến số Hotline 089.899.3663 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của chúng tôi.

Từ khóa

THẨM MỸ VIỆN PHÚ KHANG
Phú Khang đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm đẹp, đặc biệt chuyên sâu về các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mắt, mũi giúp phụ nữ hiện đại sở hữu diện mạo như ý. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất tân tiến, tiện nghi, Phú Khang đã và đang từng bước hoàn thành sứ mệnh CÁCH MẠNG NHAN SẮC giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại tự tin, khẳng định bản lĩnh.

DỊCH VỤ MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00 - 22:00
Xem bản đồ
icon-logo
icon-phone1 icon-address