Công Nghệ Bấm Mí Hàn Quốc Tại Thẩm Mỹ Viện Phú Khang

Công Nghệ Bấm Mí Hàn Quốc Tại Thẩm Mỹ Viện Phú Khang

Công nghệ Bấm mí Hàn Quốc - một trong những kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng tại TMV Phú Khang trong nhiều năm qua. Đây là kỹ thuật giúp phái đẹp sở hữu một đôi mắt to hút hồn, nếp mí rõ mà tự nhiên, lôi cuốn.


cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang

Kết quả của bấm mí hàn quốc

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Khắc phục tình trạng mí mắt nhỏ, lệch, mất cân đối, bị sụp mí.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Tạo đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Thao tác đơn giản, thời gian thực hiện ngắn.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Không cần phẫu thuật – Không đau sưng – Không để lại sẹo.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Hồi phục nhanh, duy trì kết quả lâu dài.

>>> Kết quả của khách hàng sau khi Bấm mí Hàn Quốc <<<

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang
KH Thu An khắc phục tình trạng 2 mí không đều nhau.(*)

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang
KH Kim Anh tự tin với nếp mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.(*)

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang
 KH Thu Hà rực rỡ tự tin hơn nhờ bấm mí Hàn Quốc, xóa bỏ tự ti về đôi mắt 1 mí kém duyên.(*)

>>> Click Đi - Chờ Chi <<<
Nhận Ngay Ưu Đãi Chỉ Còn 4.888.000 VNĐ


bang-gia-tham-my-mat

KỸ THuẬT bấm mí hàn quốc tại phú khang

Mắt là bộ phận cơ thể có da nhạy cảm, nhất là vùng da ở mí mắt vì thế bấm mí Hàn Quốc không chỉ yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao mà còn đòi hỏi một quy trình bấm mí mắt phải đạt chuẩn y khoa, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra. Thời gian thực hiện nhanh chóng, sở hữu mắt 2 mí to tròn đẹp tinh anh, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực. Nếp mí được hình thành nhờ kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt tạo nếp gấp cho mí sâu và sắc nét tự nhiên.

  • Quy trình Bấm mí Hàn Quốc tại Phú Khang

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang-02
Quy trình bấm mí mắt chuẩn y khoa tại thẩm mỹ Phú Khang.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Để có được một đôi mắt hai mí tinh anh, đẹp tự nhiên, to tròn và không để lại sẹo, thì không chỉ phụ thuộc vào tay nghề, kỹ thuật, quy trình thực hiện mà còn chế độ chăm sóc mắt hậu phẫu tại nhà là một điều vô cùng quan trọng.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Trong thời gian đầu, khách hàng nên tuân thủ đúng hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt theo chỉ định của bác sỹ. Vậy sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, các bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang-02

địa chỉ bấm mí hàn quốc uy tín

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khang Luôn tự hào là Viện thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM, Phú Khang dựa vào nhu cầu làm đẹp để lựa chọn phương pháp thích hợp, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn.
Với mục tiêu đồng hành cùng nhan sắc Việt, Phú Khang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khách hàng trao trọn niềm tin trong công cuộc thay đổi diện mạo.

Đội ngũ bác sĩ: Tự hào là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nắm vững kiến thức chuyên môn và làm việc bằng "TÂM", trình độ có "TẦM".Cơ sở vật chất: Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế đạt chuẩn y khoa và chuyển giao thành công nhiều kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay.Phong cách phục vụ: Phú Khang mang đến sự chăm sóc tốt, tận tình giao tiếp với bệnh nhân và các thành viên trong gia đình họ.

cong-nghe-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-phu-khangMọi thắc mắc về bấm mí mắt Hàn Quốc, chương trình khuyến mãi hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.
 

Từ khóa

THẨM MỸ VIỆN PHÚ KHANG
Phú Khang đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm đẹp, đặc biệt chuyên sâu về các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ mắt, mũi giúp phụ nữ hiện đại sở hữu diện mạo như ý. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nước ngoài, sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất tân tiến, tiện nghi, Phú Khang đã và đang từng bước hoàn thành sứ mệnh CÁCH MẠNG NHAN SẮC giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại tự tin, khẳng định bản lĩnh.

DỊCH VỤ MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00 - 22:00
Xem bản đồ
icon-logo
icon-phone1 icon-address